HOLLYWOOD HDTV เปิดโรงหนังส่วนตัวในมือคุณ

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็เปิดโรงหนังส่วนตัวได้ง่ายๆ แค่ดาวโหลดแอพพลิเคชั่น HOLLYWOOD HDTV บนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ง่ายๆ เท่านี้ อุปกรณ์โปรดคู่ใจคุณ ก็จะกลายเป็น โรงหนังส่วนตัว เลือกดูหนังได้ตามใจชอบแบบ On Demand ตามความต้องการของคุณเอง ได้ ทันที หรือจะเลือกชมผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ HOLLYWOOD-HDTV.COM แล้วยังสามารถต่อสาย HDMI จากคอมพิวเตอร์ออกไปชม จอโทรทัศน์ของคุณได้ อย่างง่ายดาย หรือถ้าคุณเป็นผู้ใช้งานระบบ iOS ก็สามารถนำภาพขึ้นจอโทรทัศน์ง่ายๆ ผ่าน Apple TV ที่ให้คุณเชื่อมต่อสะดวกไม่ต้องมีสายมากวนใจ แล้วยังออก จากหน้าแอพไปทำอย่าง อื่นโดยที่ยัง สามารถชมหนังผ่านจอโทรทัศน์ได้อีกด้วย

แล้วที่พิเศษสุดๆ ก็คือจ่ายเงินเพียง199 บาทต่อเดือน คุณยังสามารถรับชมบนอุปกรณ์เครื่อง โปรดได้สูงสุดถึง 3 เครื่อง จะดูบนสมาร์ทโฟน / แท็บเล็ต หรือจะดูผ่านคอมพิวเตอร์ ทั้งหมดนี้ ยังต่อขึ้นจอโทรทัศน์ได้อีกต่างหาก

ความโดดเด่นของ HOLLYWOOD HDTV

สามารถรวบรวมหนังดี หนังดัง จาก 6 ค่ายฮอลลีวูดได้ไว้ในที่เดียว ครั้งแรกในประเทศไทย

ได้แก่หนังดีหนังดังจาก Warner Bros., 20th Century Fox, Sony Pictures, Paramount, NBC Universal และยังมีบริการ Disney On Demand เจ้าแรกเจ้าเดียวใน เอเชีย คุณสามารถชม หนังออสการ์ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมสุดคลาสสิกหายากอย่างเช่น Sunset Blvd., The Sound of Music, Patton, The Sting, Schindler's List หรือชม หนังดีคุณภาพเยี่ยมอันดับหนึ่งของ IMDb เรื่อง The Shawshank Redemption แล้วยังมี หนังดังทำรายได้ถล่ม Box Office อย่าง เช่น The Dark Knight, Iron Man, Transformer, The Lord of the Rings, Harry Potter เอาไว้ให้เลือกรับชมกันตามความ ชอบของคุณ ทั้งหมดนี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมา ผ่านแคมเปญ โฆษณา “Great Movies Stay” ที่ บอกเล่าเชื่อว่า “ไม่เวลาอะไรจะเปลี่ยน แต่คุณค่าของ หนังดีไม่มีวันเปลี่ยน”

HOLLYWOOD Movie
HOLLYWOOD HDTV

นอกจากนี้แล้ว HOLLYWOOD HDTV ยังมีหนังจีน, หนังเกาหลีใต้ ตลอดจนหนังไทย จากสห มงคลฟิล์มที่ขนกันมาให้ให้ชมผ่าน HOLLYWOOD HDTV ที่เดียวที่รวบรวมหนังดีเอาไว้มาก ที่สุดในประเทศ ไทย ประมาณกว่า 2,000 เรื่อง ให้คุณเลือก รับชมแบบ on demand ตาม ความต้องการของ คุณ ทำให้คุณสามารถเลือกดูได้ทุกเรื่อง ทุกเวลา จะดูกี่รอบก็ได้ มีมาให้คุณ ชมในราคาเพียง 199 บาท ต่อเดือนเท่านั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเสียอีก แล้ว Hollywood HDTV ยัง ความต้องการของ คุณ ทำให้คุณสามารถเลือกดูได้ทุกเรื่อง ทุกเวลา จะดูกี่รอบก็ได้ มีมาให้คุณ ชมในราคาเพียง 199 บาท ต่อเดือนเท่านั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเสียอีก แล้ว Hollywood HDTV ยัง มีทางเลือกเสริมสำหรับ ผู้ที่ต้องการชมหนังใหม่พร้อมแผ่น DVD มาสเตอร์ ด้วยการชมหนัง ออนไลน์พร้อม DVD แต่หาซื้อมา ชมสะดวกสบายผ่านบริการ A La Carte ที่ให้คุณ สามารถ ชมหนังพร้อมแผ่น DVD วางจำหน่าย ดูกันผ่านเน็ตได้ทันที ไม่ต้องออกไปหาซื้อแผ่นหนัง ให้เสียเวลา

HOLLYWOOD HDTV

คุณสามารถรับชมบนอุปกรณ์เครื่อง โปรดได้สูงสุดถึง 3 เครื่อง จะดูบนสมาร์ทโฟน / แท็บเล็ต หรือจะดูผ่านคอมพิวเตอร์ ทั้งหมดนี้ ยังต่อขึ้นจอโทรทัศน์ได้อีกด้วย

HOLLYWOOD HDTV

เลือกเสียงอังกฤษ บรรยายไทย

ความโดดเด่นของ HOLLYWOOD HDTV คือคุณสามารถเลือกเสียง และคำบรรยายได้ตาม ต้องการ เต็มอรรถรสความบันเทิงด้วยเสียงต้นฉบับ พร้อมคำบรรยายภาษาไทย นอกจากนี้ แล้วหนังบาง เรื่องยังมีพากย์ไทยให้คุณได้เลือกเปลี่ยนง่ายๆ ภายในคลิกเดียว

HOLLYWOOD HDTV

ดูต่อเนื่องลื่นไหลด้วยเทคโนโลยีปรับความคมชัดให้เหมาะสมกับคุณภาพอินเทอร์เน็ต

ขจัดปัญหาเร่ืองความเร็วอินเทอร์เน็ตด้วยการใช้เทคโนโลยีการส่งข้อมูล แบบ Adaptive Bitrate ปรับคุณภาพความชัดของภาพให้เหมาะสมกับ ความเร็วเน็ตให้คุณ ดูหนังได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุดกวนใจเพราะใช้ Bandwidth น้อย ใช้งานได้ทั้ง Wifi หรือ 3G นอกจากนี้ คุณสามารถรับชมหนังแบบ HD ด้วยความเร็วเน็ตไม่เกิน 2 MB อีกด้วย

HOLLYWOOD HDTV

ไม่ต้องกังวลที่จะดูหนังค้างไว้

ดูหนังยังไม่จบแต่ต้องออกจากแอพ ไม่ต้องกลัวว่าการปิดแอพจะทำให้คุณ ลำบากในการดูต่อ ครั้งต่อไป เพราะ HOLLYWOOD HDTV สามารถจำตำแหน่งครั้งสุดท้ายที่คุณดูหนัง ค้างไว้และเมื่อคุณเปิดครั้งต่อไประบบจะเริ่มเล่นต่อจากตำแหน่งสุดท้ายที่คุณดูค้างไว้อัตโนมัติไ เพื่อให้การดูหนังของคุณต่อเนื่องไม่มีสะดุดครับ

HOLLYWOOD HDTV

HOLLYWOOD HDTV หาซื้อง่าย จ่ายสะดวก

เลือกจ่ายเงินตามแบบที่คุณสะดวกเพราะ HOLLYWOOD HDTV เพิ่มความสะดวกในการชำระ เงินให้คุณด้วยการที่สามารถชำระเงินผ่าน in-app purchase ของ App Store บนระบบ iOS, ง่ายดายด้วยการชำระผ่านบัตรเครดิต ที่ต่ออายุให้คุณอัตโนมัติทุกเดือน, นอกจากนี้ยัง ชำระ ผ่าน E-banking ของธนาคาร รวมถึง ATM และชำระผ่านจุดชำระเงินของธนาคาร, หรือ จะ ชำระผ่านจุดบริการต่าง ๆ เช่น True Money Express, Tesco Lotus นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถหาซื้อบัตรผ่านดูหนังได้ตามร้านค้าชั้นนำเช่น B2S, บูมเมอแรง, แมงป่อง, ท็อปส์ ซุปเปอร์มาเก็ต และร้านเช่าวิดีโอที่มีสัญลักษณ์ HOLLYWOOD HDTV ทุก สาขา ทั่วประเทศ เพียงแค่นำรหัสหลังบัตรผ่านดูหนังมากรอกที่ช่อง promotion code ใน แอพของเรา เท่านี้คุณก็สามารถเปิดโรงหนังส่วนตัวได้ทันที หรือจะซื้อเป็นของขวัญ ของฝากให้ คนที่คุณชอบ ก็ยังได้