WACTH MOVIES
คอลเล็คชั่นหนังรักและคู่รักสุดสวีท
HOLLYWOOD HDTV ขอต้อนรับวันวาเลนไทน์ด้วยคอลเลคชั่นหนังรักและคู่รักสุดสวีท จำนวน 10 เรื่องเด็ดที่เราเลือกมาให้คุณได้ชมกัน

Date Movies
01
Knocked Up
หนุ่มเนิร์ดไม่เอาไหนกับสาวสวยการงานกำลังก้าวหน้าจะต้องรับมืออย่างไรกับปัญหาตั้งครรภ์โดยไม่พร้อม อีกหนึ่งหนังมองโลกแง่บวกท่ามกลางปัญหารุมเร้าที่ดูแล้วคุณอาจจะมีกำลังใจเผชิญหน้ากับปัญหา
02
Closer
หากคุณมองหาหนังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่พูดถึงชีวิตคู่ในแง่มุม sex, ความเห็นแก่ตัว, แรงผลักดันทางเพศ ตลอดจนสิ่งยั่วเย้า Closer นับเป็นตัวเลือกที่ดีที่มาพร้อมบทสนทนาจิกกัดกันสุดฤทธิ์
03
Pride & Prejudice
นอกเหนือไปจากโปรดักชั่นย้อนยุคสุดอลังการแล้วฉาก Long Take ต่อเนื่องไม่ตัดต่อในงานเลี้ยงยังแสดงศักยภาพของการเคลื่อนกล้องสุดลื่นไหลและการถ่ายทอดความรู้สึกตัวละครได้อย่างยอดเยี่ยม
04
Pretty Woman
ในความเพ้อฝันของหนังโรแมนติกคอเมดี้เรื่องนี้ก็ยังมีแง่มุมที่ดึงเราให้ตระหนักถึงโลกความจริงอยู่เสมอ หนังรักแจ้งเกิดให้จูเลีย โรเบิร์ตส์กลายเป็นดาวประดับฮอลลีวูดจนถึงทุกวันนี้
05
Ghost
แม้ความตายจะพรากคนรักไปจากเรา แต่ความรักจะคงอยู่กับเราไปตลอดกาล Ghost เป็นสุดยอดหนังโรแมนติกที่สามารถดึงคนดูให้สัมผัสถึงความรักของคนสองคนได้อย่างยอดเยี่ยม

***
06
Top Couples
07
The Perks of Being a Wallflower
อดีตเป็นสิ่งที่ผ่านไปแล้ว เราควรจะสนใจอยู่กับปัจจุบันมากกว่า นั่นจึงทำให้หนังแทบไม่พูดถึงอดีตที่ไม่น่าจดจำของแต่ละตัวละคร และทำให้มันกลายเป็นหนังวัยรุ่นก้าวพ้นวัยที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะสองพระนางที่เตรียมเป็นดาวเด่นของยุคต่อจากนี้
08
Before Sunrise
เรื่องราวของคู่หนุ่มสาวที่ถูกชะตากันระหว่างโดยสารรถไฟในยุโรปจนทำให้คู่ตัดสินใจออกเดทกันหนึ่งคืนในกรุงเวียนนา สุดยอดหนังโรแมนติกที่เต็มไปด้วยฉากชวนฝันจะทำให้คุณประทับใจในความหวานอย่างแน่นอน
09
Shakespeare In Love
เคมีของคู่พระนางโจเซฟ ไฟนน์ และ กวินเน็ท พัลโทรว์ทำให้หนังออกมาซาบซึ้งสะเทือนใจ การสร้างสรรค์ไอเดียเขียนบทว่าทำไมความรักของวิลเลี่ยมส์ เช็คสเปียร์ที่มีต่อหญิงสาวชนชั้นสูงจึงทำให้เขาประพันธ์บทละครเรื่อง Romeo & Juliet ได้สำเร็จ
10
10 Things I Hate About You
เมื่อโจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ตกหลุมรักสาวสวยโดยมีปัญหาว่าเธอไม่สามารถออกเดทกับใครได้จนกว่าพี่สาวปากร้ายของเธอจะมีแฟนเสียก่อน เดือดร้อนถึงฮีธ เลดเจอร์ต้องมาทำหน้าที่จีบจูเลีย สไตลส์ พี่สาวของเธอจนกลายเป็นเคมีคู่รักสุดสวีทอีกเรื่องในช่วงก่อนเริ่มยุค 2000s
11
Shrek
ฉีกทุกขนบหนังนิทานพื้นบ้านเจ้าชายเจ้าหญิงสุดสวย เพราะ Shrek จะพาคุณไปสัมผัสตัวละครรูปลักษณ์ไม่ดึงดูดตาแต่มีจิตใจงดงามจนเกิดเป็นความรักที่ไม่สนใจภายนอกแต่มองให้ลึกลงไปถึงข้างในความดีของทั้งคู่