WACTH MOVIES
รวมหนัง 'คู่หูตำรวจพิทักษ์เมือง’
รวมหนัง ‘คู่หูตำรวจพิทักษ์เมือง’ Buddy Cop Films!! ที่สุดของหนังแนวตำรวจดูโอ้บุกจับวายร้าย ไม่ฉายเดี่ยวแต่ขอมาแพคคู่ร่วมกันเท่ จะมีเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันเลยครับ สามารถดูหนังทั้งหมดนี้ได้เพียง 199 บาทเท่านั้น กับ Buddy Cop Films Collection!! ไปชมกันเลยครับ
01
Agent J & Agent K จาก Men In Black 1-2
ภาพยนตร์ไซไฟ-คอเมดี้ เล่าเรื่องราวของ 2 คู่หูในองค์กรลับที่มีหน้าที่ปกป้องโลกจากมนุษย์ต่างดาว ผ่านการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดมากมาย หนังได้ Will Smith มาแสดงร่วมกับ Tommy Lee Jones เป็นคู่หูคู่ฮาที่เข้าขากันมากๆ สามารถชม Men In Black 1 และ Men In Black 2 ได้ที่ HOLLYWOOD HDTV เลยครับ
02
Lee และ Carter จาก Rush Hour 1-2
ไม่มีใครไม่รู้จักคู่หูคู่ฮา 2 คนนี้แน่ๆ Rush Hour เล่าเรื่องตำรวจ 2 คนที่ต้องร่วมมือกันไขคดีซับซ้อนซ่อนเงื่อน ความเจ๋งของเรื่องนี้คือ การแสดงของ เฉิน หลง และ คริส ทัคเกอร์ เข้าขากันมาก ตลกสุดๆ ยิ่งพากย์ไทยยิ่งแล้วใหญ่เลย ฮาทุกมุขเก็บทุกเม็ดจริงๆ ครับ คลิกเพื่อชม Rush Hour 1 และ Rush Hour 2
03
Martin Riggs และ Roger Murtaugh จาก Lethal Weapon 2-3-4
หนัง Buddy Cop ที่สนุกมากๆ อีกเรื่อง หนังได้ Mel Gibson และแสดงร่วมกับ Danny Glover สมัยทั้งคู่หนุ่มๆ ว่าด้วยคู่หูตำรวจสุดฮา ตะลุยผ่านคดีต่างๆ มากมาย เป็นหนึ่งในหนังคู่หูตำรวจที่ทุกคนห้ามพลาดเลยครับ คลิกเพื่อชม Lethal Weapon 2, Lethal Weapon 3Lethal Weapon 4
04
John McClanne และ Zeus Carver จาก Die Hard: With A Vengeance
หนึ่งใน Die Hard ที่มันส์ที่สุด ในภาคนี้ John McClane ต้องร่วมมือกับ Zeus Carver เจ้าของร้านในย่านฮาเร็ม ปกป้องเมืองจากก่อการร้ายที่หมายปองจะบึ้มเมืองให้สิ้นซาก และจัดการหัวหน้าของกลุ่มให้ได้ คลิกเพื่อชม Die Hard: With A Vengeance
05
John Hatcher และ Max จาก Marked for Death
ภาพยนตร์จากปี 1990 เรื่องราวของตำรวจยาเสพติดที่ถูกปลดระวาง เค้าเดินทางกลับไปยังบ้านเกิดก่อนจะพบว่าหมู่บ้านของเค้าถูกปกครองโดยพ่อค้ายาเจ้าใหญ่ เค้าและแม็กซ์ ทหารคู่หูเก่าจึงต้องต่อสู้และทำลายแกงค์พวกนี้ให้ได้ Marked for Death
06
Joe Gavilan และ K.C. Calden จาก Hollywood Homicide
หนังว่าด้วย Joe Gavilan (Harrison Ford) กับคู่หูคนใหม่อย่าง K.C. Calden (Josh Hartnett) ทั้งสองเป็นนักสืบคดีฆาตกรรมแห่งเมืองแอลเอที่ฝันอันยิ่งใหญ่ พวกเค้าต้องสืบหาความจริงเกี่ยวกับการแร็ปเปอร์ที่ถูกฆาตกรรมบนเวทีว่าแท้จริงแล้วมันคือเรื่องอะไรกันแน่ คลิกเพื่อ Hollywood Homicide
07
Miles & Carlson จาก Blue Streak
เรื่องราวของ ไมลส์ จอมโจรขโมยเพชร ที่ถูกจับเพราะผิดแผน ซึ่งหลังจากออกมาจากคุก เค้าก็เตรียมการจะกลับไปเอาเพชรที่ได้ซ่อนไว้ แต่ตึกนั้นดันกลายเป็นสำงานตำรวจไปแล้ว เค้าจึงต้องปลอมเป็นนักสืบสวน และได้เป็นคู่หูคาร์สัน ที่ไปๆมาๆกลับทำให้อาชีพตำรวจปลอมของเค้าดีขึ้นเพราะความชำนาญในเรื่องผิดกฎหมายนี่สิ Blue Streak
08
Danny & Jack จาก Last Action Hero
หนูน้อยแดนนี่ ผู้ชื่นชอบการดูหนังแอ็คชั่น ได้หลุดเข้าไปในหนัง Jack Slater จากการได้ตั๋วทองคำพิเศษจากลุงนิค, คนฉายโรงหนัง ทำให้เค้าได้เจอแจ็ค และต้องร่วมมือกันสู้กับวายร้าย , เป็นหนังแอ็คชั่นคอเมดี้จาก John McTiernan (Die Hard) ที่ได้ Arnold Schwarzenegger มาแสดงนำ คลิกเพื่อชม Last Action Hero
09
Earl และ Hank จาก National Security
ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้ว่าเรื่อง คู่หูตำรวจที่ดูจะไม่ลงรอยกันซักเท่าไหร่ จำใจต้องปราบปรามการค้าของเถื่อนที่เกี่ยวโยงกับตำรวจทุจริตบางคนด้วย แต่เหนือสิ่งอื่นใด ปัญหาที่หนักหนากว่าความฉ้อฉลของตำรวจคือความเข้ากันไม่ได้ของคู่หูสองคนนี่แหละ National Security


ใครที่ชอบหนังแนวตำรวจคงจะเต็มอิ่มจุใจกันเลยทีเดียวใช่ไหมครับ และทั้งหมดนี้สามารถชมได้ใน HOLLYWOOD HDTV เพียง 199 บาทเท่านั้น รวบรวมอยู่ในลิ้งค์เดียวเลยครับ กับ Buddy Cop Films Collection