WACTH MOVIES
รวมหนังพระเอก 'แย่งแฟน' คนอื่น
รวมหนังพระเอก 'แย่งแฟน' คนอื่น เป็นพระเอกจะทำอะไรก็ชนะตลอด มาก่อนมาหลังไม่สำคัญ แต่มาแล้วคว้าใจเธอไปครองได้สำเร็จ ไปดูกันว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง! ทั้งหมดนี้สามารถดูได้ใน HOLLYWOOD HDTV 
01
The Hunger Games
เรื่องราวความรักของ ‘พีตา’ ที่พยายามแทรกซึมหัวใจของ ‘แคทนิส’ ซึ่งเธอมีคนรักอยู่ก่อนแล้ว แต่เขาก็พยายามใช้โอกาสที่ได้เป็นตัวแทนเขตด้วยกันในเกมเพื่อเอาชนะใจแคทนิส ความสัมพันธ์นี้ทำให้ความรักระหว่างเธอกับคนรักสั่นคลอนลง The Hunger Games , The Hunger Games: Catching Fire , The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 ,  The Hunger Games: Mockingjay - Part 2
02
The Switch ปุ๊บปั๊บสลับกิ๊ก
‘วอลลี่’ ได้แอบสลับน้ำเชื้อของตนเองกับชายหนุ่มที่ ‘แคสซี่’ ได้เลือกไว้ สาวสวยที่เขาหลงรัก ดูจะเกินเอื้อม เขาจึงเลือกใช้วิธีนี้ เพื่อที่จะได้เป็นพ่อของลูกและเป็นสามีของเธอ โดยที่เธอไม่รู้ตัว The Switch ปุ๊บปั๊บสลับกิ๊ก 
03
Enchanted มหัศจรรย์รักข้ามภพ
‘จีเซล’ สาวสวยในโลกนิยาย ผู้กำลังจะแต่งงานกับเจ้าชายสุดหล่อ แต่ก็มีเหตุที่ทำให้ จีเซล กับ เจ้าชายต้องเดินทางมายังโลกมนุษย์ และ จีเซล ก็ได้พบกับ ‘โรเบิร์ต’ ผู้ที่คอยดูแลเธอจากโลกที่เธอไม่คุ้น ความใกล้ชิดนี้เองทำให้ จีเซล หวั่นไหวแล้วค้นพบรักแท้ที่มิได้มีเพียงในนิยาย จนเธอหมดรักต่อเจ้าชายในที่สุด Enchanted มหัศจรรย์รักข้ามภพ
04
รักแห่งสยาม
หลังจากที่ ‘โต้ง’ ได้เจอกับ ‘มิว’ เพื่อนสนิทในอดีตของเขา การกลับมาครั้งนี้ของมิวได้เข้ามาทำให้โต้งเกิดความรู้สึกดีเกินคำว่าเพื่อน จึงเป็นเหตุให้ความสัมพันธ์ระหว่างโต้ง และ‘โดนัท’ แฟนสาวของเขาจบลงในที่สุด รักแห่งสยาม
 
05
Yes Or No อยากรักก็รักเลย
เมื่อสาวเท่อย่าง ‘คิม’ ตกหลุมรักรูมเมทสาวหน้าหวานอย่าง ‘พาย’ ผู้มีคนรู้ใจ ที่หมายปองกันตั้งแต่เด็กๆ อยู่ก่อนแล้ว ความรักครั้งนี้ของคิมจึงไม่ง่ายอย่างที่คิด แต่ความใกล้ชิด สนิทสนมเพราะอยู่ห้องพักเดียวกันนั้น ทำให้พายหวั่นไหวจนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มพัฒนากันไปทีละเล็กละน้อย Yes Or No อยากรักก็รักเลย
06
Yes Or No 2.5 กลับมา...เพื่อรักเธอ
เมื่อรักเก่าฝังใจของ ‘ไวท์’ และ ‘พิม’ โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง ความรู้สึกดีๆ ยังคงอยู่แต่อะไรหลายๆ อย่างกลับเปลี่ยนไป เพราะ พิม กำลังจะแต่งงานกับชายหนุ่มที่พ่อแม่เห็นดีเห็นงามด้วย แต่หัวใจของพิมนั้นยังคงเป็นของไวท์เสมอมา ไวท์จึงไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคทั้งปวงและสู้สุดชีวิตเพื่อให้พิมกลับมา Yes Or No 2.5 กลับมา...เพื่อรักเธอ
07
สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก
เรื่องราวการแอบรักของ ‘น้องน้ำ’ ที่มีต่อ ‘พี่โชน’ หนุ่มสุดฮอตในโรงเรียน แต่ความน่ารักของน้องน้ำดันไปสดุดตา ‘พี่ท็อป’ เพื่อนสนิทของพี่โชน ซึ่งพี่ท็อปเองก็ได้กลิ่นแปลกๆ ที่รู้สึกได้ว่าน้องน้ำแอบชอบเพื่อนสนิทของตน ด้วยเหตุนี้ ท็อป จึงเปิดอกแบบลูกผู้ชาย กับโชนว่า “เห็นแก่ความเป็นเพื่อนกันมานาน ขอร้องให้โชนอย่าจีบน้องน้ำ” ซึ่งโชนก็ตกลง หลังเวลาผ่านไปเป็น 10 ปี น้องน้ำก็ไม่ได้ติดต่อกับพี่ท็อปแล้ว พี่โชนจึงกลับมาจีบน้องน้ำอีกครั้ง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก
08
30 โสด ออน เซลล์
‘อิง’ สาวโสดที่เพิ่งถูกเท หัวใจโซเซของเธอ ทำให้เธอได้พบกับ ‘แทน’ หนุ่มเพอร์เฟค หล่อ รวย รักจริง ดูเหมือนทุกอย่างกำลังจะไปได้สวย แต่แล้ว ‘จืด’ หมอดูหมูปิ้ง ที่เธอชอบไปดูดวงบ่อยๆ กลับทำให้เธอรู้สึกสบายใจที่จะอยู่ด้วยกว่าความเพอร์เฟคนั้น สุดท้ายแล้ว จืด กลับได้หัวใจ อิง ไปครอบครองเฉยเลย 30 โสด ออน เซลล์
09
Lady of the Dynasty หยางกุ้ยเฟย สนมเอกสะท้านเเผ่นดิน
สาวงามสะท้านประวัติศาสตร์แผ่นดินจีนอย่าง ‘หยางกุ้ยเฟย’ ผู้ทำให้หัวใจชายหนุ่มต้องร้อนเป็นไฟ เมื่อเสน่ห์ของนางเกิดต้องตาต้องใจจนได้เป็นคู่หมั้นขององค์รัชทายาท แต่ความสวยของนางยังคงแผ่รัศมีจนทำให้ ฮ่องเต้ ผู้เป็นพ่อขององค์รัชทายาท หลงเสน่ห์นางเช่นกัน ราชวังจึงไม่สงบสุขเหมือนเคย จนสุดท้าย ฮ่องเต้ ก็สามารถครองใจนาง และอภิเษกสมรสกันในที่สุด Lady of the Dynasty หยางกุ้ยเฟย สนมเอกสะท้านเเผ่นดิน 

ใครว่าเป็นพระเอกจะเป็นคนดีเสมอไป เพราะความรักมันห้ามใจกันยากนะครับ แต่ทุกเรื่องแล้วที่ได้ใจนางเอกมา ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่แลกมาด้วยความจริงใจ ความใส่ใจในรายละเอียดที่คนอื่นมองข้ามไป ถึงจะชนะใจสาวได้อย่างเด็ดขาด หนังทั้งหมดนี้สามารถชมได้ใน HOLLYWOOD HDTV ในราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น