WACTH MOVIES
รวมหนังพระเอกเด็ดดอกฟ้า
ขึ้นชื่อว่าความรักแล้ว ไม่เคยมีอะไรง่ายเสมอ แต่ยิ่งยากกว่าถ้าเกิดในฐานะที่แตกต่างกันสุดๆ มาดูกันว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง ที่พระเอกเอาชนะใจด้วยความดีมิใช่เงินทอง ชมภาพยนตร์ทั้งหมดนี้ได้ใน HOLLYWOOD HDTV 
01
Aladdin
เมื่ออะลาดิน หนุ่มน้อยผู้ยากจน เขาจะทำอย่างไรเมื่อต้องการพิชิตใจเจ้าหญิงอย่างจัสมิน แต่แล้วโชคชะตาก็เป็นใจให้อะลาดิน ได้พบกับตะเกียงวิเศษ และ จีนี่ ยักษ์ที่เปลี่ยนให้ เขากลายเป็นคนที่ร่ำรวย และ ต่อสู้กับศัตรูร้ายอย่างจารฟาร์พ่อมดที่ต้องการครอบครองตะเกียงวิเศษ Aladdin
02
In time
เมื่อวิล เซลาส ชายหนุ่มในสลัมได้ ลักพาตัวทายาทสาวผู้ร่ำรวยจนเกิดเป็นความรัก ท่ามกลางโลกที่ทุกคนมีอายุได้เพียง 25 ปี และ ทางเดียวที่จะมีชีวิตอยู่คือ จ่ายเงินเพื่อเพิ่มเวลาให้ชีวิตพวกเขา เมื่อวิลทำให้ระบบเวลาปั่นป่วน พวกเขาจึงถูกไล่ล่า และ การต่อสู้ เพื่อล้มล้างระบบเวลา In time 
03
Titanic
เรื่องราวของผู้ชายธรรมดา อย่างแจ๊ค บนเรือไททานิค ที่พบรัก โรส สาวอเมริกันชนชั้นสูง วัย 17 ปี ความต่างของชนชั้นก่อให้เกิดเป็นอุปสรรคความรักครั้งยิ่งใหญ่ นำไปสู่โศกนาฎกรรมทางความรัก ที่เรียกน้ำตาให้กับผู้ชมได้ตลอดกาล Titanic
04
Sherk
เมื่อเชร็ค ยักษ์เขียวผู้ต่ำต้อย ต้องการพิชิตใจเจ้าหญิงที่ตกอยู่ในอันตราย จึงออกเดินทางไปช่วยเหลือเจ้าหญิงจากมังกรพ่นไฟ พร้อมกับเจ้าลาเพื่อนคู่ใจของเขา ความรักต่างฐานะจึงเกิดขึ้น แม้รูปลักษณ์ก็ไม่อาจขวางกั้น Sherk
05
Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl
เมื่อลูกสาวของท่านผู้ว่าการรัฐ ผู้เป็นที่หมายปองของช่างเหล็ก อย่าง วิล เทอร์เนอร์ จำเป็นต้องร่วมมือกับ กับตันแจ๊ค สแปร์โรว์ เพื่อต่อสู้กับ ศัตรูตัวร้ายอย่างกัปตัน บาร์บอสซ่า เพื่อช่วยกันกอบกู้ความรัก และ เรือของตนกลับคืนมา Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl 
06
ฝันโคตรโคตร
ด่าง ชายหนุ่มวัย 40 ปีที่ไม่มีอนาคต ต้องมาติดแหงกอยู่กับดาราสาวชื่อดังอย่าง เปิ้ล ทำให้เกิดเป็นความรักที่แตกต่างระหว่างชายหนุ่มผู้ไม่เชื่อในความรักหลังจากที่เสียภรรยาไป กับดาราสาวคนสวยที่มีความเชื่อในความรัก เธอจะเป็นผู้เข้ามาเปลี่ยนความคิดของเขา และ ทำให้หัวใจของเขาอบอุ่นขึ้นกว่าเดิม ฝันโคตรโคตร
07
อีติ๋ม ตายแน่
เรื่องราวของนักมวยพัทยาที่ตกหลุมรัก สาวญี่ปุ่นเข้าอย่างจัง แต่ความรักครั้งนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเมื่อเธอกลับไปหลงรักคนอื่น หนังรักโรแมนติก คอมเมดี้ ที่เสียดสีสังคมชั้นสูงนำแสดง โดย โน้ส อุดม แต้พาณิชย์ อีติ๋ม ตายแน่