WACTH MOVIES
รวมหนังพระเอกหุ่นแซ่บขยี้ใจ
SIX PACK มาเน้นๆ กล้ามแน่นๆ ยิ่งดูยิ่งทำเอาสาวๆ ต้องละลายเพราะหุ่นของเขา จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับทั้งหมดนี้สามารถชม SIX PACK เน้นๆ ได้ที่ HOLLYWOOD HDTV
01
The Dressmaker
Liam รับบทเป็น Teddy ชายผู้ที่หลงรักทิลลี่หัวปักหัวปำ ซึ่งทิลลี่ หญิงสาวที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกรตั้งแต่เด็ก เธอได้กลับมายังบ้านเกิดที่ออสเตรเลีย เพื่อต้องการจะขอล้างแค้นผู้ที่ทำให้เธอต้องถูกเข้าใจผิดมานานหลายปี ซึ่งนอกจากการแก้แค้นแล้ว ฉากแซ่บ ๆ ของคู่พระนางก็เป็นอีกสิ่งที่เรียกเสียงฮือฮาไม่แพ้กัน The Dressmaker
02
Elysium
Matt รับบทเป็น แมกซ์ เป็นคนงานสร้างหุ่นดรอยด์วันหนึ่งเขาถูกรังสีเข้าไปอย่างจังและมีชีวิตเหลืออยู่เพียงไม่กี่วัน และกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็ง ทางรอดเดียวของเขาคือบุกไปยัง Elysium เพื่อรักษาตัวเองจากโรคร้ายนี้ Elysium
03
Dear John
Channing รับบทเป็น จอห์น ทหารหนุ่มที่ได้เจอกับซาวันน่าห์ ทั้งสองต่างเป็นรักแรกพบของกันและกัน เมื่อถึงกำหนดที่จอห์นจะต้องกลับไปรบ เธอก็ได้ขอให้เขาเขียนจดหมายหากันเพื่อทำให้เธอรู้สึกว่า เขาจะยังคงอยู่เคียงข้างเธอเสมอ และนับจากนั้นมาความรักแท้ที่ยิ่งใหญ่ที่ได้เริ่มต้นขึ้นจากคำสั้นๆ ที่ขึ้นต้นจดหมายว่า Dear John 
04
Mr. & Mrs. Smith
Brad Pitt รับบทเป็น จอห์น เขาและเจน เป็นคู่สามีภรรยาที่มีชีวิตแต่งงานเรียบง่าย ทว่า ต่างฝ่ายต่างก็ซ่อนบางอย่างที่อีกฝ่ายถึงกับยอมฆ่าให้ตายเพื่อให้ได้คำตอบ แท้ที่จริงเขาและเธอคือนักสังหารมืออาชีพค่าตัวแพงและทั้งคู่ต่างทำงานให้กับองค์กรที่เป็นคู่แข่งขัน Mr. & Mrs. Smith
05
Captain America: The First Avenger
Chris รับบทเป็น Steve เด็กชายขี้โรคที่สมัครเข้าเป็นทหารและได้เข้าร่วมโครงการลับ ทำให้เขากลายเป็นสุดยอดทหารและถูกส่งไปร่วมรบ ระหว่างการรบเขาตกลงไปในมหาสมุทร Arctic ทำให้ร่างกายของเขาถูกแช่แข็งมาตลอด 50 ปีก่อนที่จะถูกต้นพบโดยเหล่า Avengers ทำให้เขาตื่นขึ้นสู่ยุคปัจจุบัน Captain America: The First Avenger
06
Guardian of The Galaxy
คริส แพร๊ตต์หนุ่มกล้ามแน่นที่ยอมลงทุนฟิตหุ่นเพื่อมารับบท ปีเตอร์ควิลล์นักผจญภัยจอมเจ้าเล่ห์ที่ขโมยวัตถุลึกลับ
และเป็นที่ต้องการของโรแนน วายร้ายที่มุ่งจะครอบครองจักรวาลเพื่อปกป้องจักรวาล ปีเตอร์จึงจำใจเข้าร่วมขบวนการต่อสู้แบบไม่เต็มใจ กับเพื่อตัวประหลาดทั้งสี่ เพื่อปกป้องชีวิตและจักรวาล Guardian of The Galaxy
07
Step Up 5
เมื่อพูดถึงหนุ่มแซ่บและเต้นเก่งคงคิดถึงใครไปไม่ได้นอกจาก ไรอัน กุซแมน พระเอกจาก สเต๊ปอัพ ในภาคนี้เป็นการเปิดตำนานการเต้นครั้งยิ่งใหญ่ที่ลาสเวกัส เมื่อเดอะม๊อบ ทีมเต้นสลายตัวแต่ไรอัน ผู้ก่อตั้งทีมไม่ยอมแพ้ตัดสินใจลงแข่งพร้อมทีมใหม่กับการเดิมพันเงินรางวัลนับล้าน Step Up 5
08
The Longest Ride
สกอตต์ อีสต์วุด มารับบทหนุ่มคาวบอยสุดแซ่บอย่าง ลุค อดีตแชมป์ขี่วัวที่ต้องการจะคืนความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ตกหลุมรักกับนักศึกษาสาวผู้รักงานศิลปะอย่างโซฟี ทั้งคู่ได้พบกับไอรา ชายหนุ่มผู้เป็นแรงบันดาลใจให้ความรักของหนุ่มสาวดูแลความรักของตนเอง The Longest Ride
09
Avengers : Age of Ultron
คริส เฮมส์เวิร์ธ มาพร้อมกับหุ่นแน่นปึ๊ก เพื่อถ่ายทอดความแซ่บของเทพเจ้าสายฟ้าอย่าง ธอร์ แต่คราวนี้เพื่อร่วมมือกับเหล่าอเวนเจอร์สเพื่อกำจัด อัลตรอน วายร้ายสุดโหดที่ก่อกำเนิดจากเทคโนโลยีที่มีเป้าหมายในการทำลายล้างมนุษย์ให้สูญมีเพียงเหล่าอเวนเจอร์สเท่านั้นที่จะสามารถหยุดยั้งเขาได้ นำไปสู่มหากาพย์การผจญภัยระดับโลกที่ไม่มีใครเหมือน Avengers : Age of Ultron
10
Kingdom of Heaven
หนุ่มหล่อที่มีผลงานมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง อย่าง ออร์แลนโด้บลูม มารับบท บาเลี่ยน หนุ่มฝรั่งเศส ผู้ต้องสูญเสียทุกสิ่ง เขาจึงต้องกอบกู้ศักด์ศรีและ เกียรติยศ รวมถึงแผ่นดินให้กลับคืนมา เขาจึงต้องร่วมมหาศึกเพื่อปกป้องประชาชน และ ทำให้เขากลายเป็นอัศวินอย่างแท้จริง Kingdom of Heaven