WACTH MOVIES
รวมหนังรีเมกหนังเก่ากลับมาทำใหม่
รวมหนังรีเมกหนังเก่ากลับมาทำใหม่ จากหนังอมตะในดวงใจของใครหลายๆคน ดูได้ในบริการบุฟเฟ่ต์ในราคาเพียง 199 บาท HOLLYWOOD HDTV
01
City of Angels

ภาพยนตร์ drama-romance-fantasy จากปี 1997 ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก Wings of Desire ว่าด้วยเรื่องราวความรักของ ”เซธ” เทวดาที่ได้ตกหลุมรักมนุษย์ เขาต้องตัดสินใจเลือกระหว่างหน้าที่สำคัญ จากสวรรค์และรักแท้บนโลกมนุษย์ เรื่องนี้ได้ Nicolas Cage และ Meg Ryan มาแสดงนำ พร้อมด้วยเพลงประกอบสุดไพเราะอย่าง “Angel” ของ Sarah McLachlan 

City of Angels 

02
The Departed

ภาพยนตร์อาชญากรรมดีกรียอดเยี่ยมจากออสการ์ปี 2007 ของผู้กำกับ Martin Scorsese ที่รีเมกมาจากหนังฮ่องกง Infernal Affairs ว่าด้วยเรื่องราวภารกิจแฝงตัวของตำรวจและแก๊งมาเฟีย สุดตึงเครียด ซึ่งได้ดาราระดับท็อปอย่าง Leonardo DiCaprio, Matt Damon และ Jack Nicholson มาแสดงนำ

The Departed 

03
Dawn of the Dead
ผลงานรีเมกหนังซอมบี้ในชื่อเดียวกันของผู้กำกับ Zack Snyder เล่าถึงช่วงเวลาที่มหันตภัยซอมบี้ได้ถล่มเมือง นำพากลุ่มผู้รอดชีวิตให้มาเจอและต้องใช้ห้างสรรพสินค้าเป็นที่หลบภัย
Dawn of the Dead 

04
The Italian Job
ผลงานแอคชั่น-อาชญากรรม ที่รีเมกจากเวอร์ชั่นปี 1969 ของ F.Gary Gary ว่าด้วยเรื่องราวแผนปล้นที่ไร้ช่องโหว่ แต่มีอันตรายอย่างเดียวที่คาดไม่ถึงเมื่อมีหนึ่งสมาชิก กลับกลายเป็นคนหักหลังพวกเขา ทำให้การปล้นนี้กลายเป็นการแก้แค้น แสดงนำโดย Mark Wahlberg, Edward Norton และ Charlize Theron
The Italian Job 

05
The Day The Earth Stood Still
ผลงานรีเมกจากหนังในชื่อเดียวของปี 1951 จาก Scott Derrickson ที่กำลังมีผลงาน Doctor Strange อยู่ขณะนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของการเยือนโลกมนุษย์ของมนุษย์ต่างดาวชื่อคลาทู ที่เดินทางข้ามจักรวาลมาเพื่อเตือนว่า โลกกำลังจะมีภัยมาเยือนในวันพิฆาตสะกดโลก โดยได้ Keanu Reeves และ Jennifer Connelly มารับบทนำ
The Day The Earth Stood Still 

06
The Fly
ผลงานสุดสยองจาก David Cronenberg รีเมกมาจากปี 1958 เล่าเรื่องของนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะกับการทดลองที่ผิดพลาด เมื่อมีแมลงวันตัวหนึ่งเข้าไปในเครื่องขณะที่ตัวเขาทำการย้ายมวลสารตัวเอง ทำให้เซลล์ของแมลงวันผสมกับเซลล์ของเขา ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงทางร่างกาย ในที่สุดเขาก็ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้และกลายเป็นมนุษย์แมลงวันที่สุดสยอง
The Fly

07
The Mummy
เวอร์ชั่นรีเมกจากปี 1932 ของ Stephen Sommers สู่ภาพยนตร์ แอคชั่น-ผจญภัย ในดวงใจหลายๆคน ที่ว่าด้วยนักโบราณคดีกลุ่มหนึ่งที่เดินทางมาแสวงหาสมบัติที่สาปสูญ แต่พวกเขากลับปลุกคำสาปอาถรรพ์กว่า 3,000 ปีขึ้นมา คืนชีพให้กับมัมมี่และนำความสยดสยองมาสู่ผู้รุกล้ำ
The Mummy 

08
House of Wax
ภาพยนตร์สยองขวัญจาก Jaume Collet-Serra ที่รีเมกจากปี 1953 ว่าด้วยเรื่องราวของวัยรุ่นที่ต้องเผชิญกับพิพิธภัณฑ์ขี้ผึ้ง แต่ในไม่ช้าพวกเขากลับได้พบว่า พวกเขาถูกตามล่าโดยฆาตกรวิกลจริต และต้องหาทางออกจากที่นั่นให้ได้ หรือไม่ก็กลายเป็นส่วนหนึ่งอย่างถาวร...ในพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งนี้
House of Wax 

09
The Lake House
หนังรักปนแฟนตาซีจากปี 2006 ที่รีเมกจากหนังรักเกาหลีอมตะอย่าง Il Mare เล่าเรื่องความรักของคนสองคน สองเวลา ที่เชื่อมโยงกันด้วยจดหมายและตู้ไปรษณีย์แห่งเดียวกัน
The Lake House 

10
Cape Fear
ภาพยนตร์อาชญากรรมระทึกขวัญจาก Martin Scorsese ที่รีเมกมาจากปี  1962 ว่าด้วยการล้างแค้นครอบครัวทนายโดยอดีตนักโทษ ”เคดี้” ที่ต้องติดคุก 14 ปี ในคดีที่เขาไม่ได้ทำ ตลอดเวลาที่อยู่ในคุกเขาฝึกฝนร่างกายและอ่านหนังสือกฏหมายเป็นงานอดิเรก ในตอนนี้เขาพร้อมแล้วที่จะทำให้ทนายคนนั้นได้ลิ้มรสคำว่านรกทั้งเป็น
Cape Fear