WACTH MOVIES
3 ปีแห่งการจากไป กับผลงานที่น่าจดจำ
รวมผลงานที่รำลึกถึงการจากไปของนักแสดงคนสำคัญที่แฟนหนังทั่วโลกไม่ลืมอย่าง พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) วันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ครบรอบ 3 ปีกับการจากไปของเขา ผลงานและความดีของเขาคนนี้เป็นสิ่งที่หลายคนคงอดคิดถึงไม่ได้ มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ ทั้งหมดนี้สามารถชมได้ที่ HOLLYWOOD HDTV ในราคาเพียง 199 บาท
01
The Fast and the Furious

โดมินิค ทอเร็ตโต้ พร้อมด้วยพลพรรคทีมแข่งรถของเขาใช้เวลาแต่ละวันปรับแต่งเครื่องยนต์รถแข่ง ไบรอัน ก็อยู่ในกลุ่มนี้ด้วย เขาต้องการให้โดมินิคยอมรับเขา หลังจากขับเคี่ยวกับจอห์นนี่ โดมินิคและมีอาก็ยอมรับไบรอันมากขึ้น แต่ที่พวกเขาไม่รู้ก็คือไบรอันเป็นตำรวจ และเขากำลังสืบเสาะหากลุ่มอาชญากรปล้นรถบรรทุกที่มีเครื่อข่ายโยงใยกว้างขวาง ซึ่งโดมินิคและจอห์นนี่ต่างก็เป็นผู้ต้องสงสัยด้วยกันทั้งคู่ ในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างไบรอันกับโดมินิคและไมอาก็ลึกซึ้งขึ้น แรงกดดันที่ต้องปิดคดีปล้นก็มีมากขึ้น ไบรอันต้องตัดสินใจว่าความสัตย์ซื่อของเขาอยู่บนพื้นฐานของอะไร และความจำกัดของเขามีเพียงใด

The Fast and the Furious เร็ว...แรงทะลุนรก

02
2 Fast 2 Furious

ไบรอัน โอคอนเนอร์ ได้แฝงตัวเข้าไปในโลกความเร็ว เพื่อทำการสืบสวนคดีที่สำคัญมาก แต่เขาได้เปิดเผยตัวตนจริงของเขาและปล่อยให้หัวหน้าของแก๊งค์ขโมยรถหนีไป ยิ่งไปกว่านั้นการตัดสินใจที่จะเป็นนักแข่งรถทำให้เขาต้องสูญเสียตราตำรวจและโอกาสที่จะไถ่บาปให้ตัวเอง ในตอนนั้นเอง ตำรวจไมอามี่ได้ตามจับตัว คาร์เตอร์ นักธุรกิจฟอกเงินระหว่างชาติ จึงตัดสินใจเรียกตัวโอคอนเนอร์ ให้มาทำงานที่เขาทำได้ดีที่สุด นี่คือโอกาสสุดท้ายของสองเพื่อนซี้ ที่คนหนึ่งเป็นอดีตโจร กับอีกคนเป็นอดีตตำรวจ 


03
Timeline

ใจกลางดอร์ด็อกน์ วัลเล่ย์ แห่งฝรั่งเศส ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์อันงดงาม ทีมนักศึกษาด้านโบราณคดี และศาสตราจารย์ ซึ่งเป็นอาจารย์ของพวกเขา กำลังคร่ำเคร่งทำงานเพื่อขุดค้นซากปราสาทแห่งศตวรรษที่ 14


04
Varsity Blues

จอน ม็อกซอน ม็อกซ ผู้เล่นควอเตอร์แบ็คคนที่สองของทีม โคโยตี้แห่งเวสท์แคนแนน เท็กซัส เมื่อควอเตอร์แบ็คตัวหลักได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าขณะที่ทีมกำลังจะได้ตำแหน่งชนะเลิศครั้งที่ 23 ของพวกเขาในรอบ 30 ปี ม็อกซจึงตกที่นั่งลำบาก แม้ว่าม็อกซต้องการที่จะได้รับการยอมรับจากบราวน์มากเพียงใด เมืองนี้ก็มีทัศนะประหลาดเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลพอๆเกับ คิลเมอร์ โค้ชที่คลั่งไคล้การทหารแต่เมื่อม็อกซกลายเป็นวีรบุรุษของเมืองเพราะความกล้าที่จะเล่นฟุตบอลของเขา ม็อกซจะหันเหจากการอยากเป็นนักวิชาการของเขาหรือไม่?


05
Takers

เรื่องราวของกลุ่มอาชญากรหนุ่มไฮโซได้ใช้เงินที่มาจากแผนการปล้นธนาคารที่วางแผนอย่างรอบคอบของพวกเขาในการปรนเปรอชีวิตที่แสนเลิศหรูของตัวเอง ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ทุ่มเทให้กับงานก็ตั้งเป้าหมายที่จะหยุดล้มพวกเขาให้ได้ หลังจากผ่านการปล้นที่วางแผนอย่างรอบคอบนานหลายปี แผนการปล้นสุดระห่ำได้เริ่มขึ้นอีกครั้งเมื่อพวกเขาก็ถูกเกลี้ยกล่อมจากพรรคพวกให้เสี่ยงทุกอย่างที่มีเพื่องานใหญ่ครั้งสุดท้าย แต่การทำงานชิ้นนี้ให้สำเร็จโดยมีทั้งนักสืบเก๋าเกมและแก๊งศัตรูคอยตามไล่ล่าตัวพวกเขาอยู่นั้น ก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเอาซะเลย