WACTH MOVIES
Hello December
รวมหนังต้อนรับลมหนาวในเดือนสุดท้ายของปี ยิ่งดูช่วงนี้ยิ่งอิน ด้วยบรรยากาศที่พาให้เราได้เข้าถึงอรรถรสของหนังแต่ละเรื่องได้มากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้สามารถชมได้ที่ HOLLYWOOD HDTV ในราคาเพียง 199 บาท
01
The Holiday

เรื่องราวของสองสาวก่อนถึงเทศกาลคริสต์มาส ไอริสและอาแมนด้าตัดสินใจที่จะทิ้งผู้ชายในชีวิตของพวกเธอ ทั้ง 2 คนดูเหมือนจะไม่มีอะไรเหมือนหรือเกี่ยวข้องกัน เว้นแต่เพียงทั้งคู่กลับประสบเรื่องราวความรักชวนปวดใจในเวลาเดียวกัน และต้องการหนีจากบรรยากาศเดิมๆ ในบ้านตนเพื่อลืมปัญหาหัวใจให้ได้โดยไวที่สุด และการเปิดอินเทอร์เน็ตไปพบ ‘การแลกบ้าน’ ช่วงวัยหยุดเพื่อพักผ่อน กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการค้นพบตัวเองในมุมใหม่


02
Home Alone

เควิน กลายเป็นวีรบุรุษประจำบ้านเพียงชั่วข้ามคืน เมื่อเขาถูกทอดทิ้งให้อยู่ภายในบ้านเพียงลำพัง เนื่องจากทุกคนในบ้านต่างกระตือรือร้นในการไปเที่ยวในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เมื่ออยู่ตามลำพังแล้ว เควินได้จัดการแต่งบ้านเสียใหม่ เพื่อฉลองเทศกาลให้กับตัวเอง โดยมีโจรซื่อบื้อ 2 นาย พยายามที่จะ เข้ามาขโมยของภายในบ้าน โดยไม่รู้อนาคตของตัวเอง ในที่สุดโจรทั้งสองก็ต้องมาตกหลุมที่หนุ่มน้อยเควินได้ขุดล่อเอาไว้


03
Home Alone 2 : Lost In New York

ความสับสนวุ่นวายของครอบครัวแม๊คคาลิสเตอร์ ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งเมื่อทุกคนต้องเดินทางไปพักผ่อนช่วงคริสต์มาสที่ฟลอริด้า ด้วยความรีบร้อนทำให้เควินพลัดหลงกับครอบครัว แต่ก็สามารถเดินทางไปถึงที่หมาย แต่ไม่มีครอบครัวของเขาอยู่ด้วย และไม่ใช่เมืองที่เขาจะไปใช่แล้วนิวยอร์ก การผจญภัยได้เริ่มขึ้นอีกครั้งเมื่อเหตุบังเอิญ ที่แฮร์รี่และแม๊ฟมาปรากฎตัวที่เมืองนิวยอร์ก หลังจากหลบออกมาจากคุก และแล้วทั้งสามก็ได้อวดชั้นเชิงและฝีมือ กันอีกครั้งในบ้านร้างที่มีกับดักของเควินรออยู่มากมาย ดูซิคราวนี้เควินจะรอดจากเงื้อมมือโจรหรือไม่ต้องติดตาม

Home Alone 2: Lost In New York โดดเดี่ยวผู้น่ารัก 2

 
04
It’s Wonderful Life

หนังอเมริกันคลาสสิกที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนังฮิตตลอดกาล เหมาะกับฤดูหนาว ผลงานของผู้กำกับในตำนานของหนังอเมริกันอย่าง Frank Capra นำแสดงโดยดาราชายหญิงคนดังแห่งยุค ‘James Stewart’ และ ‘Donna Reed’ เรื่องราวของนักธุรกิจหนุ่มที่ต้องเจอวิกฤติชีวิตจนหมดหวังแทบไม่อยากมีชีวิตอยู่ แต่เมื่อได้รับการช่วยเหลือจากนางฟ้าแสนสวยทำให้มองโลกเปลี่ยนไป

It’s Wonderful Life ชีวิตที่งดงาม

 
05
Journey to the Christmas Star

ก่อนวันคริสต์มาสตอน ซอนยาได้มายังหมู่บ้านต้องคำสาปกับกลุ่มโจรที่จับเธอเป็นตัวประกัน ความดีและความกล้าหาญของเธอนำ เธอไปสู่ปาฏิหาริย์มากมาย เธอได้เอลฟ์ตัวจิ๋วที่นำเธอไปสู่โลกภายในต้นไม้ ความฉลาดของเอลฟ์พาเธอไปจนพบดาวคริสต์มาส เมื่อเธอพบสิ่งที่เธอค้นหา ศัตรูร่างยักษ์ก็มาจับตัวเธอไปอีก เธอจะเปิดเผยความลับของดาวคริสต์มาสได้อย่างไร เธอจะหาความจริงเกี่ยวกับตัวเธอเองได้หรือไม่

Journey to the Christmas Star ศึกพิภพแม่มดในดินแดนมหัศจรรย์

 
06
Mr. Popper's Penguins

โทมัส ป็อปเปอร์ ใช้เวลาส่วนใหญ่ของชีวิตหมดไปกับการทำงาน โดยมีเป้าหมายเพื่อที่จะเป็นที่ 1 ในการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเมืองนิวยอร์ก เขาต้องยอมเสียทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เพื่อน ครอบครัว หรือแม้กระทั่งความสุขในชีวิตของเขาเองในขณะที่การเจรจาธุรกิจครั้งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขาใกล้มาถึง เขาได้รับของขวัญชิ้นหนึ่ง ที่อยู่ในกล่องลึกลับซึ่งส่งมาจากแอนตาร์กติกา ของขวัญชิ้นนี้ส่งมาโดยพ่อของป็อปเปอร์ที่หายไปนานแล้วนั่นเอง มันคือเพนกวิน 6 ตัวที่จะมาเพื่อเปลี่ยนชีวิตของโทมัสไปอย่างสิ้นเชิง

Mr. Popper's Penguins เพนกวินน่าทึ่งของนายพ็อพเพอร์

 
07
Dreamcatcher

เรื่องราวของสี่สหายรุ่นเด็ก ที่ได้ค้นพบแรงกระตุ้น ที่ตอบรับความเป็นวีรบุรุษ ในการต่อสู้กับการทารุณกรรมเด็ก พวกเขาช่วยชีวิตเด็กชายแปลกหน้าที่ชื่อว่า ดัดดิทส์ ทำให้มีเพื่อนใหม่คนที่ห้า มาร่วมกลุ่มโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ที่มากไปกว่านั้น คือสิ่งที่พวกเขาได้รับโดยไม่ได้คาดฝัน อันเป็นพลังลึกลับ ซึ่งเพื่อนคนใหม่เป็นผู้นำมาสู่พวกเขา ซึ่งเป็นเสมือนพันธะผูกมัด ที่ยิ่งไปกว่ามิตรภาพธรรมดา

Dreamcatcher ล่าฝันมัจจุราช

 
08
Hugo

เรื่องราวของฮิวโก้ เด็กชายวัย 12 ปี ที่พ่อหายตัวไปอย่างลึกลับ พร้อมกับทิ้งหุ่นกลปริศนาสิ่งประดิษฐ์อันมหัศจรรย์ของพ่อ ที่มีความลับของกุญแจรูปหัวใจที่สามารถปลุกชีวิตให้กับหุ่นกลนั้นได้ วันหนึ่งฮิวโก้ก็ได้พบอิซาเบล เด็กสาวนิสัยประหลาดผู้รักการผจญภัย ที่มีกุญแจที่เขาต้องการ แต่ระหว่างนั้นก็ต้องคอยหลบนายตรวจสถานีผู้เคร่งครัดและหาทางค้นหาว่าชีวิตของเขาเกี่ยวข้องกับเจ้าของร้านขายของเล่นท่าทางแปลกๆ ยังไง

Hugo ปริศนามนุษย์กลของฮิวโก้

 
09
The Family Stone

ครอบครัวตระกูล Stone เป็นครอบครัวที่ค่อนข้างจะใจกว้าง รับเรื่องได้ง่าย ไม่มีปัญหา และรักกันมากๆ ซึ่งในครอบครัวนี้ทุกๆ คริสต์มาสจะกลับมารวมตัวด้วยกัน สิ่งที่ไม่ธรรมดาคือเอเวอร์เรตต์ได้พาเมอริดิธแฟนสาวของเขา พาเข้ามาเยี่ยมครอบครัวด้วยแต่ดูเหมือนว่าความจริงเขายังไม่รู้ว่าตัวเองรู้สึกยังไงกับเมอริดิธ เธอค่อนข้างเป็นคนที่ขี้กังวลมากๆ จึงขอให้จูลี่เข้ามาช่วยเธอ หลังจากนั้นทั้งคู่ได้เปลี่ยนครอบครัวสโตนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ต่อจากนี้เป็นอย่างไรติดตามได้ใน เดอะ แฟมิลี่ สโตน สะไภ้พลิกล็อค

The Family Stone สะไภ้พลิกล็อค