WACTH MOVIES
รวมหนังคู่พระนางจาก La la land
คู่ดาวรุ่งมาแรงในตอนนี้คงหนีไม่พ้น Ryan Gosling และ Emma Stone นักแสดงนำจากเรื่อง La la land ที่เพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมและนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในสาขาตลก-เพลง จาก Golden Globes 2017 ที่ผ่านมานี้ ซึ่งพวกเขามีผลงานภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง ซึ่งก็รับบทมาตั้งแต่ตัวประกอบไปจนถึงนักแสดงนำ ถ้าหากใครติดใจการแสดงของพวกเขาสามารถตามไปดูผลงานที่ผ่านมาได้จากบริการของเรา HOLLYWOOD HDTV
01
Birdman

ริกแกน ธอมป์สัน หวังว่าการรับบทนำในละครบรอดเวย์เรื่องใหม่ที่เขาจะแสดง จะเป็นการปลุกตำนานในสายอาชีพของเขาขึ้นมาได้อีกครั้ง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้ต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงอย่างกระทันหัน ในเรื่องนี้เอมม่ารับบทเป็นลูกสาวที่เพิ่งออกมาจากการบำบัด 

Birdman

02
Easy A

Olive สาว ม.ปลายหัวดี แต่ยังไม่มีแฟนอย่างชาวบ้านชาวช่องเขาสักที และด้วยการกลัวเพื่อนสาวจะล้อเอา เธอก็เลยโม้ไปว่าเคยมีอะไรกับผู้ชายมาแล้ว ซึ่งเมื่อข่าวซุบซิบเรื่องนี้แพร่สะพัดไปทั่วโรงเรียน มันก็ทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจจากทุกคนขึ้นมาทันที แต่จากการโกหกครั้งนั้นก็ได้ก่อปัญหาวุ่นวายต่างๆ นาๆ ให้แก่เธอมากมายขึ้นเรื่อยๆ 

Easy A

03
Superbad

เซ็ธและอีแวน คู่หูอ้วนผอมสุดเฉื่อยคิดอุตริอยากจะสละความสดแอ้มสาวสักคนก่อนเรียนจบ แต่ว่าพวกเขาอายุไม่ถึงเกณฑ์ที่จะสามารถซื้อเหล้าที่จะเข้างานเลี้ยงมอมสาวในคืนนี้ได้ โฟเกลล์ ก็เลยปลอมบัตรประชาชนซื้อเหล้ามันซะเลย แต่ภารกิจนี้มันไม่ได้เหมือนปอกกล้วยเข้าปากอย่างที่คิดไว้ โฟเกลล์ถูกจับ ทำให้แผนการเผด็จศึกสาวที่วางแผนไว้จะพังทลายเพราะเพื่อนตัวแสบซะล่ะมั้งเนี่ย

Superbad

04
The Big Short

เรื่องราวของบุคคล 4 คนที่เห็นเค้าลางของวิกฤติเศรษฐกิจก่อนองค์กรอื่น ทั้งธนาคารขนาดใหญ่ สื่อมวลชน และรัฐบาลสหรัฐ พวกเขาจึงเกิดไอเดียในการลงทุนที่นำไปสู่ด้านมืดของระบบธนาคารสมัยใหม่ ที่ทำให้เขาต้องตั้งคำถามกับทุกคนและทุกสิ่ง

The Big Short

05
The Help

เรื่องราวของเหล่าสาวใช้ผิวดำกับเจ้านายผิวขาว ในมลรัฐมิสซิซิปปี้ช่วงปีค.ศ.1960 ที่มีการแบ่งแยกชนชั้นและสีผิวกันอย่างชัดเจน การจิกกัดแบบแสบๆคันๆตามประสานาย-บ่าว และมิตรภาพของ 1 สาวผิวขาวกับ 2 สาวใช้ผิวสี ที่ร่วมโครงการเขียนหนังสือลับๆ เพื่อตีแผ่ชีวิตของเหล่าสาวใช้ผิวดำและพฤติกรรมแปลกๆของเจ้านายผิวขาว และท้าทายเส้นแบ่งทางสังคมที่อื้อฉาวที่สุดในยุคนั้น

The Help

06
The Amazing Spider-man 2

เมื่อปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ รู้สึกว่าการเป็นทั้งคนธรรมดาและซุปเปอร์ฮีโร่คนของประชาชนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ทำให้เขาได้รู้ว่าการต่อกรกับผู้ร้ายสุดโหดมันเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น และที่สำคัญที่สุด คือใช้เวลากับหวานใจของเขา“เกว็น สเตซี่” แต่ความสุขก็มักจะอยู่กับเขาได้ไม่นานเพราะชีวิตและความปลอดภัยของชาวนิวยอร์กขึ้นอยู่กับสไปเดอร์แมน แต่เพียงผู้เดียว เหล่าผู้ร้ายที่มีกำลังแข็งแกร่งกว่าเขาหลายเท่า ไม่ว่าจะเป็น “อิเลคโตร” และเพื่อนรักเพื่อนแค้นอย่าง “แฮรี่ ออสบอร์น” ทำให้เขาค้นพบว่าเหล่าอสุรกายนั้นมีต้นกำเนิดมาจากองค์กรที่ชื่อ “ออสคอร์ป”

The Amazing Spider-man 2

07
The Croods
เรื่องราวการผจญภัยยุคดึกดำบรรพ์แนวคอมเมดี้ เป็นเรื่องราวของครอบครัวแรกของโลกที่ต้องออกผจญภัย เมื่อถ้ำที่พวกเขาหลบซ่อนตัวจากภัยอันตรายกลับถูกทำลายลง พวกเขาต้องเดินทางข้ามประเทศอย่างน่าตื่นเต้น เดอะ ครู้ดส์ได้พบกับโลกใบใหม่อันน่าทึ่งที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตสุดอัศจรรย์ และทัศนคติของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล
The Croods