WACTH MOVIES
รวมหนังคู่หู คู่ซี้
มิตรภาพระหว่างเพื่อนเกิดขึ้นได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคู่หูที่ต่อให้แม้จะทะเลาะกันมากเท่าไหร่แต่ถึงยังไงก็ยังรักกันเสมอ หรือคู่ซี้ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขาดกันไม่ได้ วันนี้ HOLLYWOOD HDTV ได้รวบรวมหนังที่เกี่ยวกับมิตรภาพของคู่หูในหลายรูปแบบมาให้ทุกคนได้ชมกัน มีทั้งแนวแอคชั่น และการ์ตูนเรียกน้ำตา ทั้งหมดนี้สามารถดูได้ในบริการ HOLLYWOOD HDTV
01
Superbad

เซ็ธ และอีแวน คู่หูอ้วนผอมสุดเฉื่อย คิดอุตริอยากจะสละความสดแอ้มสาวสักคนก่อนเรียนจบ แต่ภารกิจนี้มันไม่ได้เหมือนปอกกล้วยเข้าปากอย่างที่คิดไว้ เมื่อหนึ่งในแก๊งของเขาถูกตำรวจจับ ปฏิบัติการเผด็จศึกสาวที่วางแผนไว้ซะกิ๊บเก๋ จะจบเห่พังทลายเพราะเพื่อนตัวแสบซะล่ะมั้งเนี่ย

Superbad

02
Lilo & Stitch

ลิโล่ ใช้ชีวิตอยู่กับพี่สาวชื่อ นานี่ วันหนึ่งนักสังคมสงเคราะห์พบพวกเธอกำลังทะเลาะกันอย่างรุนแรง เขาจึงเตือน นานี่ ว่าเธอมีเวลาเหลืออีกแค่ 3 วันเท่านั้นที่จะพิสูจน์ว่าเธอเหมาะสมที่จะดูแลลีโล่ได้

Lilo & Stitch

03
Lilo & Stitch 2

คราวนี้จู่ๆ สติทช์ก็เกิดอาการปั่นป่วนกลายเป็นเจ้าตัวแสบ เหล่าสมาชิกครอบครัวจึงต้องหาทางช่วยเหลือให้สติทช์กลับมาเป็นสติทช์คนเดิมให้ได้

Lilo & Stitch 2

04
Miami Vice

จากทีวีซีรีย์สุดเยี่ยม นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรมชั้นยอดแห่งปี โดย 2 ตำรวจสายสืบคู่เดือด คร็อคเก็ตต์และทับบส์ ที่ต้องปฏิบัติการแบบแหกกฎ เพื่อพิทักษ์กฎหมายและปราบเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ใน “ไมอามี่ “ เมืองที่มีทั้งชายหาดสวย สังคมมีสไตล์ และรวมถึงอาชญากรรมระดับหัวแถว

Miami Vice

05
48 Hrs.

หนังเก่าอีกเรื่องที่ถูกนำมาทำใหม่ เรื่องราวของแจ๊ค นายตำรวจผู้ต้องรีบตามสืบคดีโดยมี เรจจี้ นักโทษผู้ซึ่งเป็นพยานคนเดียวในคดีนี้ แล้วหนังก็เข้าสูตรคู่หูตำรวจมีคนมาตามล่าพวกเขา ก็ต้องมีการหนีตายและรับมือกับพวกมัน

48 Hrs.

06
Another 48 Hrs.

แจ๊ค ตำรวจสืบสวน ถูกจัดฉากป้ายสีในคดีฆาตกรรมโดยฝีมือของราชายาเสพติด ทำให้เขาต้องรับความช่วยเหลือจาก เร็จจี้ คนร้ายที่เพิ่งพ้นโทษ เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตน

Another 48 Hrs.

07
Road to El Dorado

ขยับแข้งขาผจญภัยในดินแดนลึกลับครั้งยิ่งใหญ่ ไปค้นหาสมบัติใน เอล โดราโด้ นครสาบสูญแห่งตำนานที่เต็มไปด้วยทองคำ เมื่อทูลิโอและมิเกลต้องเลือกว่าจะออกจากเมืองนี้พร้อมทองคำ หรือเผชิญหน้ากับอันตรายเพื่อปกป้องชาวเมืองกันแน่... ไปติดตามแอนนิเมชั่นแสนสนุกที่มีทั้งภาพสวยและมีเพลงประกอบเพราะๆ เรื่องนี้กันเลย

Road to El Dorado

08
Toy Story

ในฐานะของเล่นตัวโปรดของแอนดี้ ทำให้วูดดี้กลายเป็นหัวหน้าบรรดาของเล่น ด้วยความมาดมั่น แต่เมื่อบัซ ไลท์เยียร์ ตุ๊กตาตำรวจอวกาศก้าวเข้าในถิ่นของวูดดี้ การชิงดีชิงเด่น เพื่อเป็นขวัญใจ ของเจ้านายตัวน้อยจึงเกิดขึ้น และส่งผลให้ทั้งคู่ต้องตกไปอยู่ในบ้านของซิด เด็กชายข้างบ้านผู้รักที่จะทำลายของเล่นเป็นชีวิตจิตใจ และการร่วมมือระหว่างวูดดี้กับบัซ เพื่อหลบหนีกลับมานี่เองที่ทำให้พวกเขาตระหนักถึงมิตรแท้!

Toy Story

09
Toy Story 2

วูดี้ถูกนักสะสมของเล่นจอมละโมบขโมยไป เพื่อเก็บให้ครบชุดคอลเล็คชั่น มันขึ้นอยู่กับบัซ มิสเตอร์โปเตโต้เฮด แฮม เร็กซ์ และ สลิงกี้ ด็อก ที่จะช่วยเพื่อนเขากลับมาและย้ำเตือนสติวูดี้ว่าการเป็นของเล่นที่แท้จริง นั้นคืออะไร

Toy Story 2

10
Hot Fuzz

นิโคลาส ตำรวจที่เจ๋งที่สุดในลอนดอน ผลงานปราบปรามอาชญากรรมของเขาทำให้เพื่อนร่วมงานดูจ๋อยกันเป็นแถวๆ เขาถูกย้ายไปแซนด์ฟอร์ด เมืองที่ดูเหมือนจะไม่เหมาะกับคนฝีมือเช่นเขา ที่นี่เขาได้ทำงานคู่กับแดนนี่ นายตำรวจสุดทึ่มผู้บ้าหนังแอ็คชั่นจนเข้าเส้นเลือด จนกระทั่งเกิดคดีสำคัญคดีหนึ่งที่ทำให้ทั้งคู่ต้องลุยนรกไปด้วยกัน ในที่สุดก็พบว่าพวกเขานี่แหละคือทีมที่เข้าขากันที่สุด

Hot Fuzz

11
Rush Hour

ความดุเดือดเปิดฉากขึ้นเมื่อตำรวจ 2 นายคือ สารวัตรสืบสวนลี และนักสืบ เจมส์ คาร์เตอร์ ต้องมาทำงานร่วมกัน ขณะที่เวลาใกล้จะหมดลงแล้ว พวกเขาต้องช่วยกันจับกุมตัวอาชญากรและช่วยชีวิตเด็กสาวชาวจีนวัย 11 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของกงสุลชาวจีนให้ทันเวลา

Rush Hour

12
Rush Hour 2

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อผู้หมวดลี และนายตำรวจเจมส์ คาร์เตอร์ ได้เดินทางมาพักร้อนที่ฮ่องกง ทันทีที่พวกเขามาถึง ก็ต้องเผชิญกับคดีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตพวกเขาอย่างเลี่ยงไม่พ้น นั่นคือได้เกิดระเบิดขึ้นที่สถานฑูตอเมริกัน ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ศุลกากรสองคนต้องตายทันที นายตำรวจลีจึงได้รับมอบหมายให้จัดการกับคดีนี้ ซึ่งได้สร้างความผิดหวังให้แก่คาร์เตอร์มาก เพราะความฝันที่จะได้ตะลุยฮ่องกงของเขาต้องหลุดลอยไปอย่างน่าเสียดาย

Rush Hour 2

13
Big Hero 6

การผจญภัยของ "ฮิโระ ฮามาดะ" เด็กหนุ่มนักประดิษฐ์ กับ "เบย์แมกซ์" หุ่นยนต์ของเขาและการรวมทีมกับเพื่อนวัยรุ่น ในการปกป้องเมืองที่มีส่วนผสมของอเมริกา+ญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า "ซาน ฟรานโซเกียว" ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่อิงจากหนังสือการ์ตูนของ มาร์เวล คอมิคส์

Big Hero 6