WACTH MOVIES
อาวุธลับสุดเจ๋งที่อยากให้มีอยู่จริงแบบฉบับ Kingsman
ลึกลับจนอยากรู้ กับอาวุธสุดเท่ของสายลับฉบับ Kingsman
แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวสุดเจ๋งของหนังสายลับสุดเท่ที่ใส่สูทเดินลุยแบบไม่เหมือนใครจนได้ใจแฟนๆ ทั้งหลายไปทั่วโลก ซึ่งความเจ๋งอย่างหนึ่งที่ดีไม่เป็นรองจากเนื้อเรื่องเลยคือ อาวุธของเหล่าสายลับนั่นเอง คิดดูสิว่าของรอบตัวที่คุ้นหูคุ้นตากันดีมันอาจกลายเป็นอาวุธลับสุดโหดที่สามารถปลิดชีพคุณในพริบตาก็ได้ อย่ารอช้าตามไปดูกันว่าอุปกรณ์นักฆ่าของเหล่าสายลับฉบับผู้ดีมีอะไรกันบ้างครับ
01
ไฟแช็คมหาประลัย
ความร้ายกาจระดับ 9 / 10
สุภาพบุรุษทั้งหลายเชื่อเถอะว่าจะถูกใจกับเจ้าอาวุธลับชนิดนี้แบบไม่ใช่น้อย ถึงแม้ขนาดมันจะเล็กง่ายต่อการพกพาแต่ไม่ธรรมดาเพราะความร้ายกาจนั่นรุนแรงมหาศาลเหลือเกิน ก็มันไม่ใช่ไฟเเช็คธรรมดาแต่มันสามารถกลายสภาพเป็นระเบิดมือขนาดย่อมๆ ได้เลยนั่นเอง
02
ร่มจักรกล
ความร้ายกาจระดับ 8.5 / 10
เห็นเงียบๆ ความอันตรายเพียบนะครับ ก็เจ้าร่มสีดำอันเรียบหรูสุดเท่นั่นเต็มไปด้วยความร้ายกาจ นอกจากจะใช้กันฝนหรือเป็นโล่ป้องกันแล้วยังเป็นอาวุธสุดอันตราย โดยสามารถกลายเป็นปืนสุดโหดได้ทันที ไว้ยิงป้องกันตัวหรือเอาด้ามร่มฟาดหัวก็ดูโหดได้อีก

03
ปากกาปลิดชีวิต
ความร้ายกาจระดับ 7.5 / 10 
เรียกได้ว่าเล็กพริกขี้หนูกับเจ้าปากกาสุดไฮเทคเล่มนี้ หากดูภายนอกละก็เป็นเพียงแค่ปากกาหมึกซึมธรรมดา แต่รู้หรือไม่ว่ามันสามารถฆ่าคุณได้ภายในพริบตาเชียวละ เพราะว่าในปากกาแท่งนี้มีส่วนผสมของยาพิษซ่อนอยู่นั่นเอง หากเจอคู่แค้นละก็หยดยาพิษใส่ไปสัก 2-3 หยด รับรองได้ไปนอนในโลงทันที
04
รองเท้าหนังพิฆาต
ความร้ายกาจระดับ 7 / 10
รองเท้าหนังคุณภาพดีสีดำใครเห็นเป็นสะดุดตาแต่จะรู้บ้างหรือไม่ละว่ามีความร้ายกาจซ่อนอยู่ เพราะภายใต้รองเท้าหนังคู่นี้มีใบมีดที่ทำจากเหล็กกล้าพร้อมบิดออกมาปลิดวิญญาณของคุณ ซึ่งวิธีการใช้งานก็แสนง่ายเพียงรองเท้ากระทบกันก็จะมีใบมีดยาว 4 นิ้ว พร้อมใช้ในการต่อสู้ระยะใกล้แบบทันที


 
และนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของอาวุธลับๆ ของเหล่าสายลับ Kingsman เท่านั้น โดยตลอดเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้พบกับ ความมันส์ ความเท่ ความตื่นเต้นตลอดเรื่องแน่นอน โดยทางทีมงานได้นำภาพยนตร์เรื่อง Kingsman: The Secret Sevice มาให้ได้รับชม คลิก