WACTH MOVIES
The Dressmaker ล้างแค้นด้วยแฟชั่น เป๊ะปังอลังเว่อร์
The Dressmaker ล้างแค้นด้วยแฟชั่น เป๊ะปังอลังเว่อร์
หนังที่คนรักแฟชั่นต้องชอบเพราะเป็น เรื่องราวของหญิงสาวที่กลับมายังบ้านเกิดเพื่อแก้แค้นต่อคนที่กล่าวหาเธอในสมัยเยาววัยว่าเธอคือฆาตกร! โดยการแก้แค้นของเธอนั้นสุดจะแซ่บ เพราะเธอสร้างความปั่นป่วนในหมู่บ้านด้วยแฟชั่นสุดเก๋ ที่ทำเอาหลายคนต้องวุ่นวายกันไปหมด

ที่สำคัญเสื้อผ้าในหนังเรื่องนี้ ยังได้ถูกจัดเป็นนิทรรศการแสดงผลงานแฟชั่นในประเทศออสเตเรียอีกด้วย วันนี้เราหยิบยกแฟชั่นในหนังเรื่องนี้มาให้ดูกันครับ จะส่วนเวอร์ขนาดไหนไปชมพร้อมๆ กันเลย
01
Dress สีดำสุดปัง
Dress สีดำสุดปังชุดแรกนี้ อวดผิวขาวแสนเซกซี่ของ เคท วินสเล็ต เป็นอีกชุดชวนสะดุดตา ใครเห็นต้องเหลียวมองด้วยฝีมืออการออกแบบชุดของเธอเองนั้น สร้างความวุ่นวายให้คนในหมู่บ้านไม่น้อยเลยทีเดียว ใครจะรู้ว่า เสื้อผ้าจะส่งผลมากกว่าแค่เป็นปัจจัย 4 ของมนุษย์เท่านั้น 
02
Dress สีเหลืองทองอมเขียวสุดเว่อร์วังอลังการ
Dress สุดเว่อร์วังอลังการด้วยสีเหลืองทองอมเขียวเบาๆ บวกด้วยความเลิศหรูของถุงมือ เพิ่มความแพงในตัวด้วยริบบิ้นแต่งผม จึงถือเป็นอีกชุดเด็ดอีกชุดในเรื่อง ตอกย้ำถึงความเป๊ะปังอลังเว่อร์ของ
Costume Designer ในหนังเรื่องนี้จริงๆ ครับ
03
Renovate คนทั้งหมู่บ้าน
ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง คงเป็นสำนวนที่เหมาะสมที่สุดกับหนังเรื่องนี้เพราะเธอได้พยายามออกแบบเสื้อผ้า เครื่องประดับทรงผมต่างๆ ให้คนในหมู่บ้านจากเด็กกะโปโลกลายเป็นดาวที่เจิดจรัสเพียงแค่สวมชุดของเธอเท่านั้น
04
ชุดชมพูสุดหวาน
ไม่ได้มีแต่เพียงชุดที่เซกซี่ เร่าร้อนเท่านั้น ก็ยังมีชุดแบบหวานๆ ให้ชมกันอีกด้วย สาวสดใสช่างฝันก็คงถูกใจกันไม่น้อย เรียกได้ว่า นอกจากเนื้อเรื่องการแก้แค้นสุดเข้มข้นแล้ว คุณเองจะเพลิดเพลินไปกับชุดต่างๆ ที่ขนมาให้ชมกันละลานตาไม่ซ้ำกันสักฉากเลยทีเดียวครับ
 
05
จัดเต็มทั้งชุดและท่า
ไม่มีคำว่าน้อยสำหรับหนังเรื่องนี้จริงๆ ทุกชุดจัดเต็มจนคุณเองต้องร้อง “โหยยยย” เพราะการกลับมาล้างแค้นของเธอครั้งนี้ ทำให้หมู่บ้านเล็กๆ กลายเป็น Catwalk สุดปังได้ ดูได้จากชุดที่ดูหรู แพง ขัดกับสถานที่มากๆ จึงทำให้เสื้อผ้าของเธอโดดเด่นกว่าเดิมอีก งานนี้ต้องขอยกความดีความชอบให้เธอเลยทีเดียวครับ

 ยังมีอีกหลายชุดในหนังเรื่องนี้ที่คุณต้องตกตลึง เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ HOLLYWOOD HDTV ราคาเพียง 149 บาทเท่านั้น ไปชมกันได้เลยครับ The Dressmaker