WACTH MOVIES
Anomalisa หนังน่าดูที่เพิ่งออกจากโรง
Anomalisa อโนมาลิซ่า หนังน่าดูที่เพิ่งออกจากโรงอนิเมชั่นสุดดราม่าที่ไม่ควรพลาดอีกเรื่อง โดดเด่นทั้งพล็อตเรื่อง การถ่ายทำและผู้กำกับมากฝีมือ การันตีด้วยการเข้าชิงรางวัลระดับโลก รวมไปถึงออสการ์อีกด้วย มาดู 6 เหตุผลรับประกันความเจ๋งของหนังเรื่องนี้กันครับ
01
หนังดีจนได้เข้าชิงออสการ์
เป็นหนังอนิเมชั่นเรท R เรื่องแรกที่ได้เข้าชิงออสการ์ สาขา Best Animated Feature และเข้าชิง Golden Globe Award สาขา Best Animated Feature Film อีกด้วย ถึงแม้จะไม่ได้รับรางวัล แต่บทวิจารณ์จากนักวิจารณ์หนังกว่าครึ่งเอ่ยปากชมเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ
02
ถ่ายทำแบบ Stop Motion
แค่เอ่ยว่าเป็นการถ่ายทำแบบ Stop Motion คงขนลุกซู่แล้ว เพราะการถ่ายทำแบบนี้คือการถ่ายแบบเฟรมต่อเฟรม นั่นหมายถึง การถ่ายภาพต่อ 1 เฟรม แล้วนำภาพมาเรียงต่อๆ กันให้ภาพนิ่งนั้นดูเหมือนขยับได้เป็นเหมือนวีดิโอ ถือว่าต้องใช้ความอึดถึกทนอย่างมากเลยจริงๆ
03
ผู้กำกับมือดีสุดแหวกแนว
อนิเมชั่นเรื่องนี้ยังได้นักเขียนบทมากฝีมืออย่าง Charlie Kaufman มารับตำแหน่งเป็นผู้กำกับอีกด้วย เขาได้ผ่านการเขียนบทมาแล้วหลายเรื่อง Eternal Sunshine of the Spotless Mind และ Being John Malkovich ฝีมือการเขียนบทของเขา เคยได้รับรางวัลออสก้าร์สาขา Best Original Screenplay เมื่อปี 2004
04
สร้างจาก 3D Printer
ตัวการ์ตูนที่เราเห็นอยู่นี้ ไม่ได้สร้างจากคอมพิวเตอร์เหมือนเรื่องทั่วๆ ไปนะครับ แต่สร้างมาจากเครื่องปั้นโมเดลสมัยใหม่ ที่เรียกว่า 3D Printer คือเราออกแบบตัวการ์ตูนนี้ในคอมพิวเตอร์แล้วสั่งการให้เครื่องผลิตออกมาเป็นโมเดลให้เราจับต้องได้แบบของจริงเลยครับ
05
เนื้อเรื่องเจ็บจี๊ดบาดทรวง
พล็อตเรื่องสุดเจ็บบาดหัวใจ เรื่องราวมีอยู่ว่า ชายคนหนึ่งผู้ประสบปัญหาด้านการเข้ากับคนอื่น ทั้งคนในครอบครัว และเพื่อนที่ทำงาน ทำให้สภาพจิตใจของเขาย่ำแย่ลงอย่างมาก จนกระทั่งเขาไปพบกับหญิงสาวผู้หนึ่ง ที่ทำให้หัวใจที่มัวหมองกลับมาสดใสอีกครั้ง แต่..เขาที่มีครอบครัวอยู่แล้ว จะตัดสินใจกับความรักครั้งนี้อย่างไร ไปติดตามกันต่อเลยครับ
06
เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ HOLLYWOOD HDTV 199 บาท
วันนี้ HOLLYWOOD HDTV นำมาให้คุณเป็นเจ้าของอนิเมชั่นคุณภาพเรื่องนี้แล้ว ในราคาเพียง 199 บาท มาพร้อมเสียง Soundtrack และคำบรรยายไทย อังกฤษ อย่ารอช้าที่จะชมภาพยนตร์อนิเมชั่นดีๆ แบบนี้ คลิกเลยครับ Anomalisa อโนมาลิซ่า

ด้วยประการทั้งปวงนี้ HOLLYWOOD HDTV จึงขอแนะนำ Anomalisa อโนมาลิซ่า เป็นอนิเมชั่นที่คุณไม่ควรพลาดจริงๆ ครับ คุณจะได้ดราม่าน้ำตาคลอ และขำกับมุขเล็กๆ ให้คุณได้อมยิ้มทั้งน้ำตาได้ตลอดเรื่องเลยครับ