WACTH MOVIES
รวมหนังมนุษย์ต่างดาวบุกโลก
ที่สุดของหนังมนุษย์ต่างดาวบุกโลก ที่บุกมาตั้งแต่ยุค 90 จนถึงยุค 2000 โลกมนุษย์ก็ดูจะเป็นที่หมายปองของเหล่าเอเลี่ยนสะเหลือเกิน จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยครับ
01
Starship Troopers 1-2-3
ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ ที่ว่าด้วยการต่อสู้ของมนุษย์กับเหล่าเอเลี่ยนกลายพันธุ์เป็นหนังสุดมันส์ โหดเลือดสาดทะลุจอ และที่ชื่นชอบของใครหลายคน ภาคแรกกำกับโดย Paul Verhoeven ฉายในปี 1997 ก่อนจะโด่งดังและสร้างตามออกมาอีกหลายภาคเลยครับ มาชม Starship TroopersStarship Troopers 2 Starship Troopers 3 กันเลยครับ
02
Alien Vs. Predator
จากผลงานของ Paul W.S. Anderson แห่ง Resident Evil สู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ ของ 2 ตำนานมนุษย์ต่างดาวอย่าง เอเลี่ยน และ พรีเดเตอร์ มาปะทะกัน เกิดเป็นสงครามครั้งยิ่งใหญ่สะเทือนจักรวาล Alien Vs. Predator
03
E.T. The Extra-Terrestrial
น้อยคนนักจะไม่รู้จัก E.T. ภาพยนตร์สุดฮิตตลอดกาลจาก Steven Spielberg โดยเล่ามิตรภาพของเด็กชายกับเอเลี่ยนที่กำลังจะหาทางกลับบ้าน กลายเป็นภาพยนตร์สุดซึ้ง ทำเอาใครหลายคนเสียน้ำตามานักต่อนัก จนกลายเป็นภาพยนตร์อมตะที่หลายคนพูดถึง และทั้งหมดนี้จึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง E.T. The Extra-Terrestrial
04
Star Trek: The Motion Picture
จากซีรีส์ไซไฟขึ้นหิ้งสู่ฉบับภาพยนตร์ ที่ดังไม่แพ้ Star wars โดยเล่าเรื่องราวการต่อสู้ของกัปตันเคิร์กและยานเอนเตอร์ไพรซ์ เพื่อปกป้องโลกจากกลุ่มเอเลี่ยนที่จะมารุกราน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้พบกับนักแสดงจากซีรีส์ครบเซตแบบ Full Team และกำกับโดย Robert Wise มาดูกันเลยครับ Star Trek: The Motion Picture
05
Dreamcatcher
ผลงานจากนิยาย Stephen King สู่ภาพยนตร์สยองขวัญไซไฟ ที่เหนือความคาดหมาย เมื่อมิตรภาพของเด็กชายทั้ง 4 หวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง ก่อนที่พวกเขาจะได้พบว่าสถานที่ที่พวกเขามาตั้งแคมป์กันนั้น ได้ถูกรุกรานโดยเอเลี่ยนปรสิตซะแล้ว เรื่องราวสุดตื่นเต้นเร้าใจจึงเริ่มขึ้น ทำเอานั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว Dreamcatcher
06
The Day The Earth Stood Still
จากภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ในปี 1951 ที่เล่าเรื่องราวของกลุ่มเอเลี่ยนที่เดินทางมาเยี่ยมโลกด้วยเหตุผลลึกลับบางประการ ซึ่งถูกนำมาสร้างใหม่ตามฉบับของ Scott Derrickson ในปี 2007โดยได้ Keanu Reeves มารับบทเอเลี่ยนในร่างคน รับประกันความสนุกไม่แพ้ต้นฉบับอย่างแน่นอน The Day The Earth Stood Still
07
The Forgotten
เรื่องราวของหญิงสาวที่สูญเสียลูกไปจากเหตุการณ์เครื่องบินตก และชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปเมื่อจิตแพทย์บอกเธอว่า ลูกของเธอนั้นไม่มีตัวตนจริงๆ เธอจึงต้องหาหลักฐานเพื่อยืนยันว่าลูกชายของเธอนั้นมีตัวตนอยู่บนโลกจริงๆ ก่อนจะพบกับเรื่องราวที่คาดไม่ถึงให้ได้ลุ้นกันว่า ลูกชายของเธอนั้น ‘มี’ หรือ ‘ไม่มี’ จริงกันแน่ The Forgotten
08
Hancock
ฮีโร่สุดกวนจากนอกโลก ที่ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหน ก็กลายเป็นสร้างความเสียหายมากกว่าจะช่วยเหลือ ก่อนที่เขาจะพบเหตุผลและแรงผลักดันที่จะทำให้เขาเป็นคนที่ดีกว่าเดิม ซึ่งได้ Will Smith มาถ่ายทอดความเป็นฮีโร่สุดกวนได้อย่างลงตัว Hancock
09
Alien Resurrection
ภาคที่ 4 ของภาพยนตร์มหากาพย์ Alien ที่ได้ Jean-Pierre Jeunet มากำกับ โดยเล่าเรื่องราวของ Ellen Ripley ที่ถูกฟื้นคืนชีพมาเป็นครึ่งคนครึ่งเอเลี่ยน เพื่อต่อสู้ในสงครามเอเลี่ยนกับมนุษยชาติ Alien Resurrection
10
Battle Los Angeles
ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟที่เล่าเรื่องราวผ่านทหารสหรัฐที่ต่อสู้กับเอเลี่ยนจากนอกโลก ในสมรภูมิสุดอันตราย โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าจะชนะได้อย่างไร นำทีมแสดงโดย Aaron Eckart และ Michelle Rodriguez ไปชมกันเลยครับกับเรื่อง Battle Los Angeles
11
The Abyss
ภาพยนตร์จาก James Cameron ในปี 1989 เล่าเรื่องราวของกลุ่มนักดำน้ำที่ดันไปเจอกับเรือดำน้ำนิวเคลียร์ก่อนจะพบกับเอเลี่ยนที่อาศัยอยู่ใต้น้ำ หนังมาพร้อมกับ CG สุดล้ำและพล็อตเรื่องที่น่าตื่นเต้นชวนติดตามตลอดทั้งเรื่อง The Abyss
12
Starman
ภาพยนตร์จากปี 1984 ของ John Carpenter เล่าเรื่องราวของเอเลี่ยนที่แปลงกลายเป็นชายหนุ่มขอให้หญิงสาวพาเดินทางข้ามเมือง ในขณะที่รัฐบาลกำลังไล่ล่าตัวเขา แค่พล็อตเรื่องก็แปลกชวนติดตาม นำแสดงโดย Jeff Bridges จับคู่กับ Karen Allen ไปดูกันเลยครับ กับ Starman
13
The Fourth Kind
ภาพยนตร์จากปี 2009 ที่ได้ Milla Jovovich มาแสดงนำ โดยเล่าเรื่องราวการค้นพบสิ่งเหนือธรรมชาติของผู้คนในเมืองๆ หนึ่งในรัฐ Alaska จนกลายเป็นเรื่องราวสุดสยองขวัญที่คาดไม่ถึงและวิทยาศาสตร์หาคำตอบไม่ได้ The Fourth Kind
14
Lifted
หนังสั้นอนิเมชั่นความยาว 5 นาที เล่าเรื่องราวของกลุ่มเอเลี่ยนวัยรุ่นที่ต้องการจะจับมนุษย์ที่กำลังหลับอยู่ สนุกดูเพลิน กำกับโดย Gary Rydstrom ไปชมกันเลยครับ Lifted
15
Predators
พรีเดเตอร์ ฉบับ 2010 เล่าเรื่องราวของกลุ่มทหารที่ถูกตามล่าด้วยเอเลี่ยนสายพันธุ์โหดอย่าง พรีเดเตอร์ หลังจากที่ยานของพวกเขาตกลงในดาวประหลาด หนังได้ Adrien Brody และ Laurence Fishburne แสดงนำ พร้อมทีมนักแสดงชื่อดังมากมาย เป็นพรีเดเตอร์ที่มันส์และดิบเถื่อน Predators
16
Mars Attacks!
ภาพยนตร์ไซไฟคอมเมดี้ จาก Tim Burton เล่าเรื่องราวของกลุ่มเอเลี่ยนดาวอังคารที่บุกโลกมนุษย์ด้วยอาวุธและพลังที่คาดไม่ถึง  หนังสนุกและตลกสุดกวน ได้นักแสดงดัง อย่าง Jack Nicholson, Pierce Brosnan และ Sarah Jessica Parker มาปล่อยความฮาในเรื่องแบบไม่มีกั๊ก Mars Attacks!
17
Creature
ภาพยนตร์ไซไฟสยองขวัญจากปี 1985 ที่ว่าด้วยการเดินทางสำรวจในห้วงอวกาศที่ทำให้พวกเขาได้พบกับเอเลี่ยนสุดสยองขวัญที่กำลังจะไล่ล่าฆ่าพวกเขาทีละคน การเอาชีวิตรอดในอวกาศนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด ไปเอาใจช่วยพวกเขาพร้อมๆ กันเลยครับ Creature
18
Men in Black 2
ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟสุดฮา ว่าด้วยเรื่องราวของคู่หูในองค์กรลับพิเศษที่ต้องต่อสู้ ตามจับ และปกป้องโลกจากเอเลี่ยนประหลาดในหลากหลายรูปแบบ แถมยังมีเครื่องมืออุปกรณ์สุดล้ำ หนังได้ Will Smith กับ Tommy Lee Jones มาแสดงนำ ให้คุณได้หัวเราะจนกรามค้างกันเลยทีเดียว Men in Black 2


ใครที่ชื่นชอบหนังเอเลี่ยนต่าวดาวบุกโลกแบบนี้ คงดูได้อย่างจุใจกันเลยทีเดียวครับ เพราะเพียงแค่สมัครดูหนังบุฟเฟต์ 199 บาท ต่อเดือน ก็สามารถดูหนังทั้งหมดนี้ได้ใน HOLLYWOOD HDTV เลยครับ