WACTH MOVIES
รวมผลงานภาพยนตร์ของ Anton Yelchin
ขอแสดงความเสียใจแก่การจากไปของนักแสดงหนุ่มผู้มากความสามารถ ด้วยวัยเพียง 27 ปี จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ R.I.P.
01
Star Trek สตาร์เทร็ค สงครามพิฆาตจักรวาล
แอนตันเป็นที่รู้จักอย่างมากในบทบาทของ พาเวล เชคอป ร่วมถ่ายทอดเรื่องราว ชะตากรรมของจักรวาลที่ตกอยู่ในมือของคู่ปรับอย่าง เจมส์ ชายหนุ่มหัวรั้น และ สป๊อก ผู้ใช้เหตุผล สุขุม ต้องร่วมมือกันต่อสู้กับ เนโร่ วายร้ายจากต่างดาว เพื่อพาลูกเรือยานเอ็นเตอร์ไพรส์ให้พ้นจากอันตรายและหยุดยั้งศัตรูที่จะทำลายมนุษยชาติ Star Trek สตาร์เทร็ค สงครามพิฆาตจักรวาล
02
Star Trek Into Darkness
หลังจากได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี แอนตันกลับมารับบท ชารอฟ อีกกครั้งหนึ่ง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจาก ลูกเรือของยานเอนเตอร์ไพรส์ถูกส่งตัวกลับโลก และพบว่าเหล่าร้ายได้ทำลายยานรบและทุกสิ่งทุกอย่างด้วยอาวุธมหาประลัยทำโลกตกอยู่ในอันตราย กัปตันเคิร์กจะต้องนำทีมสู่พื้นที่สงครามเพื่อไล่ล่าคนร้าย และนำความสงบสุขกลับมาสู่โลกอีกครั้ง Star Trek Into Darkness 
03
Terminator Salvation ฅนเหล็ก 4
เรื่องราวของคนเหล็กที่แอนตัน มาร่วมรับบทเป็นไคล รีส นายทหารหนุ่มในภาคนี้เป็นการต่อสู้เพื่อหยุดยั้งการสังหารโหดของ สกายเนต ผู้บงการเหล่าคนเหล็ก คอนเนอร์จะต้องตัดสินใจว่าเขาสามารถวางใจ มาร์คัสชายหนุ่มแปลกหน้าจากอดีตได้หรือไม่ เพื่อร่วมมือกันแฝงตัวเข้าไปใน สกายเนต และ ปะทะกับศัตรู Terminator Salvation ฅนเหล็ก 4
04
The Smurfs
ภาพยนต์อนิเมชั่น-คอเมดี้ สำหรับครอบครัวที่ได้ แอนตัน มาร่วมภาคเสียงให้กับ คลัมซีสเมิร์ฟ เรื่องราวของการ์กาเมล พ่อมดชั่วร้าย ไล่พวกสเมิร์ฟออกจากหมู่บ้าน ผ่านทางประตูเวทมนต์ ทำให้สเมิร์ฟหลงมาอยู่ที่นิวยอร์ค พวกเขาจึงต้องหาทางกลับไปสู่หมู่บ้านของเขาก่อนที่การ์กาเมลจะจับตัวพวกเขาสำเร็จ The Smurfs
05
The Smurfs 2
แอนตันได้กลับมาร่วมภาคเสียงให้กับ คลัมซีสเมิร์ฟ ซึ่ง คลัมซีสเมิร์ฟต้องร่วมมือกับผองเพื่อนและมนุษย์ หลังจากที่ การ์กาเมลตัวร้ายสุดแสบต้องการจะสร้างเสมิร์ฟสายพันธุ์ใหม่ มีเพียงสเมิร์ฟเฟ็ตต์เท่านั้นที่จะสร้างสเมิร์ฟตัวจริงได้ การ์กาเมลจึงลักพาตัวเสมิร์ฟเฟ็ตต์ไป การร่วมมือกันครั้งนี้ก็เพื่อ พาสเมิร์ฟฟ์ตตกลับมาอย่างปลอดภัย The Smurfs 2
06
Fright Night คืนนี้ผีมาตามนัด
ชาร์ลี รับบทโดย แอนตัน เด็กหนุ่มม.ปลายที่กำลังได้ดีกับเรื่องการเรียนและความรัก ต้องเจอกับปัญหาเมื่อ เจอร์รี่ ได้ย้ายมาอยู่บ้านข้างๆ ท่าทีที่แปลกประหลาดทำให้ชาร์ลีสรุปว่าเจอร์รี่เป็นแวมไพร์ แต่เมื่อเขาบอกใครกลับไม่มีใครเชื่อ เขาจึงต้องจัดการกับแวมไพร์ตนนี้ด้วยตัวเขาเอง Fright Night คืนนี้ผีมาตามนัด 
07
Along Came A Spider ฝ่าแผนนรก ซ้อนนรก
แอนตันจะเข้ามามีส่วนในการไขคดี ซึ่งรับบทเป็น ดิมิสทรี เมื่อเหตุการณ์ลักพาลูกสาววุฒิสมาชิกตัวเกิดขึ้น อเล็กซ์ ครอส ตำรวจนักสืบ จึงต้องเข้ามาไขคดี ซึ่งจุดประสงค์ไม่ใช่เงินค่าไถ่แต่ต้องการสร้างเหตุการณ์ให้เป็นข่าว ด้วยแผนที่วางมาอย่างละเอียดและมีเงื่อนงำโยงทำให้อเล็กซ์พบว่ามีบางสิ่งที่น่าเคลือบแคลงซ่อนอยู่ Along Came A Spider ฝ่าแผนนรก ซ้อนนรก
08
The Pirates! Band of Misfits
การ์ตูนอนิเมชั่นแนวผจญภัยที่ได้แอนตัน มาพากเสียงเป็นกัปตัน แอลบิโน่ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของกัปตันโจรสลัดที่ไม่เคยปล้นสำเร็จสักครั้ง เมื่อถึงงานแข่งขันชิงเจ้าแห่งโจรสลัด เขาจึงวางแผนเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขัน จนต้องออกเดินทางไปขอความช่วยเหลือจากคนมากมาย เพื่อจะได้เป็นเจ้าแห่งโจรสลัด The Pirates! Band of Misfits