WACTH MOVIES
รวมหนังดูวันฝนพรำ
วันฟ้าครึ้ม เมฆฝนหม่นหมอง หนังอะไรหนอจะเหมาะกับบรรยากาศแบบนี้ รวม 12 หนังดูวันฝนพรำยิ่งอินสุดๆ เหมาะกับหน้าฝนเสียจริงๆ ทั้งหมดนี้สามารถชมได้ใน HOLLYWOOD HDTV กับ Rainy Day Movies Collection เพียง 199 บาทเท่านั้น 
01
Lost in Translation
บรรยากาศฟ้าครึ้ม ฝนพรำ เหมาะแก่การนอนดูภาพยนตร์รักสุดเหงาเรื่องนี้อย่างยิ่ง ความรู้สึกของหนังเกิดขึ้นจากความโดดเดี่ยวในต่างแดน ท่ามกลางภาษาที่ไม่คุ้นเคยและบ้านเมืองแสงสีสวยงามอย่างญี่ปุ่นแต่ไม่มีใครสักคนที่รู้จักและไว้ใจได้ ทำให้การพบกันของ”บ๊อบ”และ”ชาร์ลอตต์”เป็นความทรงจำอันแสนพิเศษ ที่ไม่มีวันลืม Lost in Translation
02
Her
ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักไปกับ บรรยากาศเมืองสุดแสนโรแมนติก บทเพลงอันไพเราะเข้าถึงความรู้สึกได้อย่างลึกล้ำ กับความเหงาที่คนโสดต่างทนไม่ไหวและคิดถึงใครสักคน หนังเล่าเรื่องราวในอนาคตที่น่าสนใจ เมื่อคนสามารถมีความรู้สึกและปฏิสัมพันธ์กับระบบปฏิบัติการอัจฉริยะได้ เป็นหนังรักที่แปลกใหม่แต่หัวใจหลักยังคงสะท้อนการใช้ชีวิตของมนุษย์ได้อย่างดี Her
03
Christmas in August
หนังรักในดวงใจของใครหลายคน ถึงแม้ในเรื่องจะไม่มีการสารภาพรักด้วยถ่อยคำ แต่การกระทำนำพาความอบอุ่นเข้าสู่หัวใจของผู้ชมได้อย่างน่าประทับใจ “จุงวอน”ได้พบกับ”ดาริม”ตำรวจจราจรหญิงที่นำฟิล์มมาล้างในร้านถ่ายรูปเล็กๆของเขา ความสัมพันธ์ของทั่งคู่ค่อยๆพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จึงเกิดเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในเดือนสิงหาคมและช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตช่วงท้ายของจุงวอน Christmas in August
04
Solaris
หนังรักทรงพลังที่ทำให้ผู้ชมตั้งคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นตั้งแต่ต้นจนจบ เมื่อ ดร.เคลวิน ถูกส่งให้ไปแก้ปัญหาเหตุการณ์อันแปลกประหลาดที่ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ บนสถานีอวกาศที่โคจรรอบดาวเคราะห์ดวง หนึ่ง ซึ่งปกคลุมด้วยพลังงานลึกลับ และเมื่อไปถึงก็ทำให้เขาแทบไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ได้พบเจอกับตัวเองและมันยังทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล Solaris
05
127 Hours
ประสบการณ์ดูหนังเรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมเหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริงของ อารอน รัลสตัน นักปีนเขาที่ติดอยู่ในร่องเขาจากการโดนหินหล่นลงมาทับ ความโดดเดี่ยวในการเอาชีวิตรอดของอารอนกินเวลากว่า5วัน ทำให้เขาต้องพบเจอกับชะตากรรมต่างๆรอบด้าน ถือว่าเป็นการเดินทางที่ทำให้เขาค้นพบคุณค่าของชีวิต และความกล้าหาญในการตัดสินใจที่จะมีชีวิตรอด 127 Hours
06
Where the Wild Things Are
หนังที่จะปลุกจินตนาการในวัยเด็กได้อีกครั้ง เรื่องราวของ”แม็กซ์”เด็กชายผู้โดดเดี่ยวและเปลี่ยวเหงาจากครอบครัว เขาตัดสินใจวิ่งหนีออกมาจากบ้านและแล่นเรือใบไปยังเกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์หน้าตาประหลาดที่จะจับเขากินตั้งแต่แรกพบ แต่แม็กซ์ได้แสดงออกถึงความยิ่งใหญ่ในตัวตนทำให้เขาได้เป็นผู้นำในที่สุด Where the Wild Things Are
07
(500) Days of Summer
ภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมเมดี้ที่โดดเด่นในการเล่าเรื่องอย่างสนุกสนาน กับการแสดงอันน่าจดจำของ โจเซฟ กอร์ดอน ลูอิส ซึ่งรับบทเป็น”ทอม”ชายหนุ่มผู้ตกหลุมรักเพื่อนร่วมงานเข้าอย่างจัง หนังพาผู้ชมไปสำรวจชีวิตคู่ตั้งแต่เริ่มรู้จักกัน ว่าในแต่ละช่วงเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง นับเป็นหนังรักที่ตอบความหมายของคำว่ารักของแต่ละคนได้อย่างน่าสนใจ (500) Days of Summer
08
Sleepless In Seattle
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อลูกชายแสนซนทนเห็นพ่อทุกข์ระทมเพราะการจากไปของแม่ไม่ไหว จึงลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างโดยการโทรไปประกาศหาแฟนใหม่ให้กับพ่อในรายการวิทยุ หนังรักเรื่องนี้ทำให้เราหวนกลับมาเชื่อเรื่องพรหมลิขิตและโชคชะตาอีกครั้ง ด้วยบทและการแสดงอันอิ่มเอมใจของ ทอม แฮงค์ และ เม็ก ไรอัน กับความรักที่ใช้หัวใจตัดสินอย่างแท้จริง Sleepless In Seattle
09
Sense and Sensibility
จากบทประพันธ์อมตะของเจน ออสติน สู่บทภาพยนตร์รางวัลออสก้าร์ปี1996 เขียนโดย”เอ็มม่า ธอมป์สัน” ซึ่งในเรื่องเธอยังแสดงนำในบท”เอลเรอนอร์”พี่สาวที่เป็นตัวแทนของการใช้สติและเหตุผลในการเลือกคู่ ส่วน”มารีแอนด์”(เคต วินสเลต)น้องสาวผู้เป็นตัวแทนของอารมณ์ และใช้ความรู้สึกนำพาความรัก จากความขัดแย้งทางด้านมุมมองของทั้งสองสู่บทสรุปที่จะทำให้ผู้ชมประทับใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ Sense and Sensibility
10
Drive
ชายหนุ่มลึกลับที่กลางวันเป็นสตั๊นท์แมนในกองถ่าย แต่ตกดึกใช้ความสามารถขับรถให้กับอาชญากรรม ความโดดเดี่ยวของเขาสิ้นสุดลงหลังจากได้พบและเริ่มทำความรู้จักกับแม่ลูกคู่หนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนข้างห้อง แต่ความสัมพันธ์ในครั้งนี้กลับนำพาให้เข้าไปเกี่ยวพันธ์กับอำนาจมืด จึงเป็นงานหนักที่ต้องช่วยเหลือคนอื่นและตัวเองในการถูกตามฆ่าทุกทาง Drive
11
Moon
แซมเบลล์ นักบินอวกาศที่ใช้ชีวิตบนดวงจันทร์เป็นระยะเวลา3ปีตามกำหนด หลังจากใช้ชีวิตโดดเดี่ยวมีเพียงคอมพิวเตอร์พูดได้ไว้คอยให้เขาได้ปรับทุกข์ ก่อนจะถูกส่งตัวกลับไปยังโลกเขาได้รับบาดเจ็บจากการทำงานภายนอกสถานี เมื่อฟื้นขึ้นมาเขาเดินทางกลับไปยังสถานที่เกิดเหตุอีกครั้ง และเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเขาพบตัวเองอีกคนนอนอยู่ในที่แห่งนั้น เขาเริ่มออกตามหาว่าใครคือคนที่เขาพบ ทำไมมีรูปร่างหน้าตาและความทรงจำที่เหมือนกับเขาทุกอย่าง Moon
12
Watchmen
ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีความแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ เพราะนอกจากจะนำเสนอเทคนิคพิเศษตระกาลตาแล้วยังเพิ่มความดราม่าให้กับตัวละครได้หลากมิติ แต่ยังคงรักษาความสนุกไว้ได้อย่างดี หนังเล่าถึงบทบาทของซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีต่อเหตุการณ์ความตึงเครียดในการทำสงครามระหว่างอเมริกาและโซเวียต เรื่องราวเดินทางมาถึงความขัดแย้งที่ยุ่งยากเกินกว่าจะแก้ไข และบทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร Watchmen 

หน้าฝนแบบนี้ ยิ่งดูยิ่งอินกับ Rainy Day Colletion ในราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น คลิกเลยครับ