WACTH MOVIES
รวมหนังคนหน้าตาไม่ดีแต่มีเสน่ห์
แต่ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ต้องมาเขินฉันพูดจริงๆ
จะมีหนังเรื่องอะไรบ้างที่พระเอก นางเอกไม่ได้หน้าตาดีมาก แต่พอดูไปนานๆ กลับตกหลุมรักเข้าเต็มเปา มาดูกันเลยครับ 
ทั้งหมดนี้สามารถชมได้ที่ HOLLYWOOD HDTV คลิกเลยครับ
01
Shallow Hal
ฮัล ชายหนุ่มที่ถูกสะกดจิตโดยไม่รู้ตัว ทำให้ความคิดที่เขามีต่อผู้หญิงเปลี่ยนไปจากการมองคนแค่ภายนอก ซึ่งเขาได้เจอกับโรสแมรี่ เขามองเห็นความใจดีและเสน่ห์ของเธอ แทนที่รูปกายภายนอกของเธอ แต่เมื่อมนต์เสื่อม เขาก็ได้เรียนรู้บทเรียนที่สำคัญที่สุดบทหนึ่งของชีวิต Shallow Hal รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร
02
Christmas in August
จุงวอน เจ้าของร้านถ่ายรูปที่กำลังป่วยด้วยโรคร้าย วันหนึ่งเขาได้รู้จักกับดาริม สาวน้อยผู้มีเสน่ห์ เธอนำฟิล์มมาล้างในร้านของเขา และเธอเริ่มแวะเวียนมาทุกวัน ทำให้เขารู้สึกมีชีวิตชีวาเมื่อเธอคอยนั่งคุยอยู่ใกล้ๆ เมื่อรู้ทั้งรู้ว่าเขาไม่อาจรักเธอได้ เพราะชีวิตที่เหลืออยู่น้อยนัก แต่ความรักเป็นอย่างนี้ใช่ไหม? Christmas in August  ห่มรักเธอด้วยใจฉัน
03
Fever Pitch
ลินด์ซี่ย์ นักธุรกิจผู้มุ่งมั่นทำแต่งาน และเบ็น ครูหนุ่มผู้เริงร่าและเปี่ยมเสน่ห์ ความรักของพวกเขาหวานชื่น จนกระทั่งลินด์ชี่ย์ต้องช็อคเมื่อพบว่าเบ็นมีหวานใจที่เขาสุดจะคลั่งไคล้ซ่อนอยู่ นั่นคือกีฬาเบสบอล ลินด์ซี่ย์พบว่าเธอกำลังเจอคู่แข่งที่มาแย่งทั้งใจและกายของเบ็นไปครอง แล้วเกมรักล่ะ เธอจะเอาชนะได้หรือไม่? Fever Pitch สาวรักกลุ้ม กับหนุ่มบ้าบอล
04
The Lobster
เรื่องราวของเดวิด ชายโสดที่ย้ายเข้าไปอยู่ใน The Hotel หลังจากนั้นเขามีเวลาเพียง 45 วัน ในการค้นหาคนที่จะเป็นคู่แท้ ถ้าหากว่าหาคู่ไม่ได้ภายในเวลาที่กำหนด ก็จะต้องกลายร่างเป็นสัตว์ที่ตนต้องการไปตลอดกาล แต่เขาได้หนีออกมาเมื่อพบว่า "ไม่มีใครปฏิเสธความรักได้ แม้ในวันที่เราต้องการอยู่อย่างเดียวดายมากที่สุดในโลกThe Lobster โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์
05
A Big Love Story
ชายหนุ่มร่างใหญ่ที่ตกหลุมรักเทรนเนอร์สาวของตัวเอง แม้คิดว่าจะไม่มีทางสำเร็จแต่เขาก็ได้ใช้เสน่ห์ที่มีทั้งหมดของตนมามัดใจเธอ ภารกิจลดความอ้วนและมัดใจสาวจึงเริ่มขึ้น เพื่อพิสูจน์ว่ารูปร่างหน้าตาไม่ใช่อุปสรรคในความรักอีกต่อไป A Big Love Story
06
Anomalisa
ไมเคิล สโตน ชายหนุ่มที่กำลังพบวิกฤตในด้านปฎิสัมพันธ์ ได้หลงเสน่ห์หญิงสาวธรรมดาที่มีรอยแผลบนใบหน้า อย่าง ลิซ่า ผู้สร้างความรู้สึกพิเศษและแตกต่างจากคนอื่นให้กับเขา Anomalisa
07
Me and Carl and the Dying girl
เรื่องราวเด็กหนุ่มที่หลงเสน่ห์สาวน้อยที่แม้จะป่วยเป็นโรค ลูคีเมีย เพียงแค่เขาสบตาเธอ เขาก็หลงรักและเปลี่ยนความคิด ที่จะทำหนังล้อเลียน มาทำหนังสักเรื่องเพื่อเป็นของขวัญสำหรับเธอ Me and Carl and the Dying girl
08
50 First Date
สัตวแพทย์สัตว์น้ำ ชายหนุ่มที่มีเป้าหมายทลายใจสาวทั่วเกาะ กลับต้องมาหลงเสน่ห์วิธีในการกินวาฟเฟิลของเธอ เขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ และทำลายความฝันของตนเองด้วยการเริ่มจีบเธอ แม้ว่าเขาจะค้นพบว่าเธอมีความทรงจำเพียงหนึ่งวัน และเขาจะต้องตามจีบเธอใหม่ในทุกๆวันก็ตาม 50 First Date