WACTH MOVIES
รวมการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนก็คิดถึง!!
ย้อนวัยเด็กกับการ์ตูนสุดดังที่ถ้าพูดชื่อแล้วต้องร้อง "อ๋อ!" ทั้งมันส์ทั้งสนุกครบรส จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ สามารถชมได้แล้วที่ HOLLYWOOD HDTV ในระบบบุฟเฟต์ ราคาเพียง 199 บาท ก็สามารถชมได้ทุกเรื่องทุกตอนเลยครับ!!
01
Hunter x Hunter
เรื่องราวการผจญภัยของกอร์น เด็กชายวัย 12 ที่ได้ออกเดินทางตามหาพ่อของเขาที่เป็นฮันเตอร์ในตำนาน แต่การที่จะเป็นฮันเตอร์นั้นต้องผ่านการทดสอบทั้งร่างกายและจิตใจ ซึ่งเป็นการสอบที่ยากเอามากๆ ในการสอบครั้งนี้ทำให้กอร์นได้พบเจอกับคนมากมาย ทั้งมิตร ศัตรู และหลายสิ่งที่เขาต้องเรียนรู้ แน่นอนว่าการสอบครั้งนี้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเล็กๆ ของกอร์นและผองเพื่อนเท่านั้น Hunter x Hunter
02
Fairy tail
ลูซี่ เด็กสาวที่มีเวทมนต์อัญเชิญเทพแห่งดวงดาว เธอได้เข้าร่วมกิลด์เวทมนต์ที่ชื่อว่า "แฟรี่เทล" จากการช่วยเหลือจาก นัตสึ ชายหนุ่มหัวชมพูผู้ที่ประกาศว่าเป็นลูกชายของมังกรไฟ และ แฮปปี้ แมวสีฟ้ามีปีกพูดได้ ลูซี่ต้องออกไปทำภาระกิจเสี่ยงอันตรายต่างๆ นานาพร้อม นัตสึ แฮปปี้ เกร์ย ชายหนุ่มผู้ใช้เวทย์น้ำแข็ง นิสัยไม่ชอบใส่เสื้อผ้า และ เอลซ่า หญิงสาวสุดสวยที่น่าเกรงขาม พร้อมทั้งบรรดาผองเพื่อนในกิลด์ที่ไม่ค่อยจะเต็มบาททั้งหลาย Fairy tail & Fairy tail Season 2
03
Sword Art Online
คิริกายะ คาสึโตะ (คิริโตะ) ได้เข้าร่วมเล่นเกมส์ออนไลน์เสมือนจริงชื่อว่า Sword art online ซึ่งเขาและผู้เล่นคนอื่นที่เข้าไปเล่นนั้นไม่สามารถออกมาจากเกมได้ ซ้ำร้ายถ้าพวกเขาตายในเกมก็เท่ากับว่าพวกเขาได้ตายในโลกแห่งความเป็นจริงเช่นเดียวกัน ทางเดียวที่เขาจะออกมาจากโลกนั้นได้คือเขาต้องพิชิตหอคอยทั้ง100 ชั้นนั้นมาให้ได้ Sword Art Online
04
Beelzebub
โรงเรียนมัธยมปลายอิชิยามะ เป็นโรงเรียนแหล่งรวมเด็กเกเรที่มีเด็กเกเรถึง 120% เลยทีเดียว ซึ่ง “โองะ ทัตสึมิ” พระเอกของเราก็อยู่ที่โรงเรียนนี้และซึ่งคนที่ต่อยตีเก่งมาก อยู่มาวันหนึ่งโองะได้พบกับลุงร่างยักษ์ลอยมากับน้ำ แถมยังเอาเด็กทารกที่ชื่อว่า “ไคเซอร์ เดอ เอมเพอราน่า เบลเซบับ ที่ 4 หรือ เบล ” ซึ่งเป็นลูกของราชาปีศาจมาฝากเลี้ยง ซ้ำร้ายเมื่อหนูเบลร้องก็จะมีไฟฟ้ามาช็อต และยังมีปีศาจสาวสวยผมทองเป็นพี่เลี้ยงพ่วงมาด้วยอีกคนBeelzebub
05
Magic Kaito
เมจิก ไคโตะ หรืออีกชื่อหนึ่งคือจอมโจรคิด จอมโจรนักมายากลสุดหล่อและฉลาด คู่ปรับตลอดกาลของนักสืบตัวน้อย โอโดงาวะ โคนัน ซึ่งใครที่เคยดู "นักสืบรุ่นจิ๋วโคนัน" จะรู้จักจอมโจรคิดดี แต่ไม่มีใครรู้ตัวตนที่แท้จริงของเขา ทำไมเขาถึงต้องเป็นโจร และ ทำไมเขาถึงไม่เคยโดนจับ Magic Kaito จะมาไขข้อข้องใจทุกอย่างเกี่ยวกับจอมโจรคิดเอง ระวังจอมโจรคนนี้จะขโมยหัวใจคุณไปละ Magic Kaito จอมโจรคิด บุรุษรัตติกาล
06
Sailor Moon Crystal
ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง! อนิเมชั่นสาวน้อยเวทมนต์ในตำนาน สึคิโนะ อุซางิ นักเรียนหญิงที่ซุ่มซ่าม ไม่ฉลาด แถมยังขี้แงเอามากๆ ได้พบกับแมวพูดได้แถมมีพระจันทร์ที่หน้าผากชื่อลูนาร์ ลูนาร์ได้ให้ของแก่อุซางิ ซึ่งนั่นทำให้อุซางิแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูน และเธอต้องตามหาเซอร์เลอร์คนอื่นๆ ให้พบเพื่อที่จะร่วมกันต่อสู้และตามหาคริสตัลในตำนานก่อนศัตรู Sailor Moon Crystal เซเลอร์มูน คริสตัล
07
Hamtaro Little Hamsters, Big Adventures Season 1

แฮมทาโร่ หนูแฮมสเตอร์ตัวเล็กที่อาศัยอยู่กับเจ้าของที่ชื่อว่าฮารุนะ ในระหว่างที่ฮารุนะไปโรงเรียนก็จะถึงเวลาที่แฮมทาโร่ออกไปเที่ยวข้างนอกบ้าน กับพวกเดอะแก๊งแฮมสเตอร์ซึ่งแฮมเตอร์แต่ละตัวนั้นส่วนมากจะได้บุคลิกมาจากเจ้าของและอาชีพของเจ้าของ (บางตัวนิสัยออกจะสุดโต่งไปหน่อย) ทำให้แต่ละวันของเหล่าแฮมสเตอร์มีสีสัน อนิเมชั่นน่ารักของเจ้าหนูตัวจิ๋ว ซึ่งพร้อมที่จะพาคุณไปผจญภัยในมุมมองของเหล่าสัตว์เลี้ยง 
Hamtaro Little Hamsters, Big Adventures Season 1
Hamtaro Little Hamsters, Big Adventures Season 2
Hamtaro Little Hamsters, Big Adventures Season 3
Hamtaro Little Hamsters, Big Adventures Season 4 

08
The Melancholy of Haruhi Suzumiya Season 2
เคียวน์ นักเรียนชายชั้นม.ปลายที่แสนจะธรรมดา ได้พบกับเพื่อนร่วมชั้นคนนึงชื่อ สึซึมิยะ ฮารุฮิ นักเรียนสาวสุดเฟอร์เฟคทั้งหน้าตาและการเรียน แต่เธอดันเป็นคนที่ประหลาดเอามากๆ วันหนึ่งฮารุฮิได้ชวนเคียวน์ก่อตั้งชมรมชื่อว่า SOS เป็นชมรมวิจัยเรื่องลึกลับ ส่วนสมาชิกคนอื่นในชมรมน่ะเหรอ....มีมนุษย์ต่างดาว ผู้มีพลังจิต นักเดินทางข้ามเวลา และที่น่าตกใจที่สุดคือฮารุฮิ ประธานชมรมของเราดันเป็นพระเจ้าซะนี่! แล้วชีวิตอันเรียบง่ายของเคียวน์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร!! The Melancholy of Haruhi Suzumiya Season 2
09
Masked Rider V3
ไอ้มดเขียว V3 หรือ คาซามิ ชิโร่ เดิมทีเป็นคนธรรมดาที่อยู่ชมรมขี่จักรยานยนต์กับ V1 และ V2 ชิโร่มีความแค้นกับองกร"เดสตรอน" องค์กรร้ายที่ครอบครัวของเขา เขาจึงขอร้องให้v1และv2ดัดแปลงเขาให้เป็นไอ้มดเขียว V3 หลังจากที่เขาได้เป็นมดเขียว V3 เขาก็ต้องต่อสู้กับองกรค์เดสตรอนเพื่อช่วยให้โลกสงบสุข Masked Rider V3
10
Aquarion Evol
อามาตะ โซระ เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้บังเอิญเจอกับเด็กสาวที่ชื่อมิโคโนะและตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ ต่อมาดาวเคราะที่มีชื่อว่าAltair บุกรุกและจับหญิงสาวชาวโลกไป เพราะที่ดาว Altair เกิดโรคประหลาดขึ้น ทำให้ผู้หญิงบนดาวนั้นตายหมด มิโคโนะก็จะถูกจับตัวไปเช่นกัน ทำให้อามาตะและมิโคโนะได้ขึ้นขับยานรบลำเดียวกันโดยบังเอิญและนั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาปลุกหุ่นยนต์เทพในตำนานที่มีชื่อว่า Aquarion ขึ้นมา Aquarion Evol