WACTH MOVIES
รวมการ์ตูนนอกกระแสแต่สนุกมากกกก
พูดถึงการ์ตูนญี่ปุ่นถือว่าเป็นประเทศที่ผลิตการ์ตูนออกมาเยอะมากๆ ทำให้บางเรื่องไม่ได้ถูกโปรโมทเท่าที่ควร แต่เชื่อหรือไม่ว่า การ์ตูนนอกกระแสเหล่านี้ สนุกมากๆๆๆ ไม่ควรพลาดเลยครับ ไปดูกันเลยว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง ทั้งหมดนี้สามารถชมได้ที่ HOLLYWOOD HDTV ในราคาเพียง 199 บาท ครบทุกตอน
01
Bakuman
เชื่อว่าทุกคนนั้นมีความฝัน แต่ตอนนี้คุณได้เริ่มทำตามความฝันของคุณรึยัง อนิเมชั่นเรื่องนี้จะจุดไฟในตัวคุณ!! มาชิโระ โมริทากะ เด็กหนุ่มม.3ที่แสนจะธรรมดา เธอแอบชอบอาซึกิ มิโฮะ มาตั้งแต่ตอนประถม เขาไม่กล้าจะคุยกับเธอสิ่งที่เขาทำได้มีเพียงแต่วาดรูปของเธอลงสมุดเท่านั้น วันหนึ่งมาชิโระลืมสมุดไว้ที่โรงเรียนเขาจึงกลับมา เอาแต่กลับพบ ทาคากิ อาคิโตะ เพื่อนร่วมห้องที่สอบได้ที่1ของโรงเรียนกำลังเปิดดูสมุดที่เขาวาดรูปมิโฮะเอาไว้ อาคิโตะจะคืนสมุดนั้นให้กับเขาแต่มีข้อแลกเปลี่ยนคือ มาชิโระต้องมาเขียนการ์ตูนกับเขา โดยส่วนของอนิเมชั่นเรื่องนี้ถึงจะไม่ได้ดังปัง แต่ขอบอกไว้เลยครับว่าฉบับมังงะหรือหนังสือการ์ตูนนั้น ขายดีมากๆ ถ้าผลาดแล้วจะเสียใจ Bakuman Season 1Bakuman Season 2
02
Beyond the Boundary
สำหรับคนที่ติดตามนิยายของญี่ปุ่นจะรู้จักเรื่องนี้ดี เพราะเป็นอนิเมชั่นที่สร้างมาจากนิยายแนว Dark Fantasyยอดขายดี เรื่องราวของคันบาระ อากิฮิโตะ นักเรียนชายที่จะดูเหมือนธรรมดา แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นครึ่งคนครึ่งภูติ แถมเขายังเป็นพวกบ้าสาวแว่นเอามากๆ อีกด้วย วันหนึ่งเขาได้พบกับสาวแว่นร่างเล็กกำลังจะกระโดดตึก เขาจึงตั้งใจไปช่วยเหลือแต่กลับถูกไล่ฆ่าแทน เพราะสาวคนนี้คือ คุริยามะ มิไร นักปราบภูติผีฝีมือดี อนิเมชั่นครบรสทั้ง ตลก อบอุ่นหัวใจ และแน่นอนขึ้นชื่อว่าเป็นนิยายแนว Dark Fantasy ก็ต้องมีโหมดดาร์กๆและดราม่าบ้าง แนะนำครับทั้ง12ตอนนี้ให้ความรู้สึกที่ต่างกันเกือบทุกตอนจริงๆ Beyond the Boundary ฟากวิกฤตโลกวิญญาณ
03
Kamisama Hajimemashita
อนิเมชั่นเรื่องนี้ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่าไหร่นัก แต่ความสนุกนะหรอ ขอบอกเลยว่ามากครับ เรื่องราวของโมโมโซโนะ นานามิ นักเรียนม. ปลายสาวที่กำลังตกอับ ไม่มีที่อยู่แถมพ่อของเธอก็ยังหนีไปเพราะหนี้สิน อยู่มาวันหนึ่งเธอได้ช่วยชายแปลกหน้าเอาไว้ทำให้เขายกบ้านให้กับเธอ แต่เมื่อนานามิไปที่บ้านก็พบว่า ที่นี่คือศาลเจ้าแถมยังมีปีศาจจิ้งจองชื่อโทโมเอะ และเขายังบอกอีกว่า ตอนนี้นานามิคือเทพอารักษ์คนใหม่ของศาลเจ้าเ ติดตามชมเรื่องราวความรักต้องห้ามของเทพมือใหม่สุดซุ่มซ่ามกับปิศาจจิ้งจอกสุดคูลได้ใน Kamisama Hajimemashita หรือจิ้งจอกเย็นชากับสาวซ่าเทพจำเป็น
04
Tonari no Kaibutsu-kun
สำหรับใครที่คิดว่าวันนี้มีแต่เรื่องหนักๆมาทั้งวันแล้ว อยากจะดูอะไรเบาสมองละสนุก แนะนำเรื่องนี้เลยครับ Tonari no Kaibutsu-kun เรื่องมีอยู่ว่า มิซึทานิ ชิซึคุ นางเอกของเราเป็นคนที่ไม่สนใจอย่างอื่นเลยนอกจากเรียน เรียน และ เรียน โยชิดะ ฮารุ เพื่อนที่นั่งข้างๆเธอตัวป่วนจอมเกเรประจำโรงเรียนที่มีไก่เป็นสัตว์เลี้ยง อยู่ๆฮารุก็สารภาพรักกับมิซึทานิซะงั้น แล้วทีนี้คนรักสันโดษอย่างเธอจะทำอย่างไร ในเมื่อตัวป่วนอย่างฮารุตามติดเธอเป็นปลิงอย่างนี้ พบกับหวานใจนายตัวป่วน เรื่องราวเลิฟคอเมดี้ในรั้วโรงเรียนที่จะทำให้หัวใจคุณนั้นพองโต ผู้หญิงดูได้ผู้ชายดูดีครับ Tonari no Kaibutsu-kun หวานใจนายตัวป่วน
05
The Devil Is a Part-Timer
ใครว่าจอมมารนั้นสบาย? คุณคิดผิดแล้วเพราะจอมมารเรื่องนี้นั้น.....เป็นพนักงานพาร์ทไทม์!! จอมมารผู้โหดเหี้ยมได้พยายามจะยึดครองโลก แต่กลับโดนผู้กล้าปราบลงได้เสียก่อน จอมมารและอาลเซียล ขุนผลข้างกายจึงหนีไปยังโลกต่างมิติ แต่ดันมาจบลงที่โลกมนุษย์ และนั่นเป็นเหตุผลให้จอมมารผู้ยิ่งใหญ่ต้องมาทำงานพาร์ทไทม์ในร้านขายเบอร์เกอร์เพื่อหาเงินประคองชีวิต ซ้ำร้ายเขายังต้องมาเจอผู้กล้า เอมิเลีย ที่ตามไล่จอมมารมาอยู่ในโลกนี้อีก จอมมารจะทำอย่างไรต่อไป จะมีเงินจ่ายค่าเช่าบ้านไหม ต้องติดตามชม The Devil Is a Part-Timer กาโร่ อัศวินหมาป่าทองคำ ภาค 3 บุรุษผู้เจิดจรัสในความมืด
06
Maria Holic
คุณเคยได้ยินคำว่าสาวดุ้นไหม? คานาโกะ หญิงสาวหุ่นสะบึมที่เกลียดชาย เธอจึงตัดสินใจย้ายมาเรียนโรงเรียนหญิงล้วนเพื่อที่จะได้อยู่กับสาวน่ารักๆและมีความรักแบบหญิงๆ เรื่องราวของเธอควรจะจบลงอย่างมีความสุขถ้าเธอไม่ไปรู้ความลับว่า มาเรีย สาวสวยตัวเล็กที่ดีพร้อมไปเสียทุกอย่าง แต่จริงๆแล้วนั้นเธอกลับเป็นผู้ชายแต่งหญิง และนั่นทำให้เธอโดนมาเรียกดขี่ แต่ไม่รู้ทำไมเธอกลับชอบซะได้!!? ติดตามเรื่องราวที่ไม่ได้โรยไปด้วยกลีบดอกลิลลี่ของสาวจิตป่วยในโรงเรียนหญิงล้วนที่คุณนั้นไม่เคยสัมผัสจากอนิเมชั่นเรื่องไหนมาก่อน Maria Holic Season 1Maria Holic Season 2
07
The World God Only Knows
เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างแต่เป็นเรื่องที่ค่อนข้างดังในหมู่เหล่าโอตาคุ เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ เนื้อเรื่องของ คัตสึรากิ เคย์มะ หนุ่มโอตาคุที่ติดเกมส์มากๆจนไม่สนใจสาวในโลกแห่งความจริง และเกมส์ที่เขาถนัดสุดคือเกมส์จีบหญิง ถึงขั้นมีฉายาว่า “เทพจีบหญิง” เขาได้ผูกพันธสัญญาโดยบังเอิญกับ เอลซี่ หญิงสาวจากนรก โดยสัญญานี้ทำให้ เคย์มะต้องจีบสาวเพื่อที่จะจับวิญญาณที่หลบหนีจากนรก เคย์มะผู้ที่ไม่เคยจีบผู้หญิงจริงๆมาก่อนจะทำได้ไหม ติดตามเทคนิคการจีบสาวของเคย์มะได้ใน The World God Only Knows Season 1 & The World God Only Knows Season 2
08
Hentai Ouji to Warawanai Neko Season 1
เรื่องราวชุลมุนของ โยโคเดระ โยโตะ เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่2 วันๆเอาแต่คิดเรื่องลามก แต่กลับถูกคนอื่นเข้าใจผิดคิดว่าเขานั้นเป็นคนดีอยู่เสมอๆ เขาจึงตัดสินใจไปขอพรกับ “รูปปั้นแมวไม่ยิ้ม” สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ว่ากันว่าจะทำให้ทุกคนสมปรารถนา โยโตะ ได้ไปขอให้เขานั้นซื่อตรงกับความรู้สึกของตน ในขณะเดียวกันก็พบกับ ซึซึคาคุชิ สึคิโกะ ที่มาขอพรให้ตัวเองนั้นไม่แสดงอารมณ์มากเกินไป เช้าวันรุ่งขึ้นความปรารถนาของทั้งสองคนนั้นก็เป็นจริง แต่เอ๊ะ ทำไมมันแปลกๆล่ะ โยโตะกลายเป็นพูดในสิ่งที่คิดซะหมด แถม สึคิโกะดันไม่สามารถแสดงอารมณ์ผ่านหน้าหรือว่าเสียงได้อีก ขอบอกเลยนะครับว่าเรื่องนี้คอการ์ตูนไม่ควรผลาด !! Hentai Ouji to Warawanai Neko Season 1 องค์ชายจิตป่วยกับน้องเหมียวยิ้มยาก
09
Dog & Scissors Season 1
เรื่องราวเลิฟคอเมดี้ผสมกับแฟนตาซีเล็กๆของเด็กหนุ่ม ฮารุมิ คาซึฮิโตะ หนอนหนังสือที่เป็นแฟนตัวยงของ นัตสึโนะ คิริฮิเมะ นักเขียนสาวสวย แต่แล้ววันหนึ่งในขณะที่ฮารุมิกำลังอ่านหนังสืออยู่ในร้านนั้นก็ได้มีโจรเข้ามาปล้นร้าน และเหตุการ์ณในครั้งนี้ทำให้พระเอกของเราต้องเสียชีวิตแต่ปฏิหารย์ทำให้เขาฟื้นขึ้นมากลายเป็นสุนัขพันธุ์ดัช แถมคิริฮิเมะยังสามารถคุยกับเขารู้เรื่องอีก เหตุการ์ณจะชุนลมุนแค่ไหนเมื่อหนอนหนังสือกลายเป็นสุนัขแถมยังอยู่กับสาวซาดิสม์ถือกรรไกรไปมา บอกได้เลยว่าเรื่องนี้ โหด มันส์ ฮา แน่นอนครับ Dog & Scissors Season 1 ยัยกรรไกรใจร้ายกับนายหมาดวงซวย ปี 1
10
Nyankoi!
Nyan koi หรือ รักน้องต้องมีเหมียว เป็นอีกที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักแต่คนรักแมวไม่ควรผลาด เรื่องราวของ โคซากะ จุนเป ชายหนุ่มชั้นมัธยมปลายชั้นปีที่ 2 ที่แพ้ขนแมวเป็นอย่างมาก แต่ที่บ้านเขาเลี้ยงแมวชื่อ เนียมซัส จุนเปแอบชอบ คาเอเดะ มิซุโนะ สาวน่ารักนิสัยดีที่รักและรักแมวเอามากๆ ชีวิตของจุนเปดำเนินไปอย่างเรียบง่ายจนกระทั่งเขาได้เดินไปเตะกระป๋องน้ำโดนรูปปั้นเทวรูปแมวพิทักษ์ ทำให้เขาโดนคำสาป คุยกับแมวได้ และถ้าเขาไม่ช่วยเหลือแมว100ตัวภายในเวลาที่กำหนดละก็ จุนเปก็จะต้องกลายเป็นแมวซะเอง เขาจะทำอย่างไรต่อไป จากคนที่แพ้แมวต้องกลายมาเป็นทาสรับใช้แมวซะได้ Nyankoi! รักน้องต้องมีเหมียว