WACTH MOVIES
รวมหนังบอกรักแม่
รักของแม่ช่างยิ่งใหญ่และบริสุทธิ์ รักของแม่ที่มีต่อลูกไม่มีเหตุผลใดๆ วันแม่ปีนี้ใครยังไม่มีแผนพิเศษเพื่อบอกรักแม่ สามารถเปิดหนังที่ดูกันได้ทั้งครอบครัวให้แม่ได้ชื่นใจและอบอุ่นไปด้วยความรัก ถือว่าเป็นไอเดียที่ได้ทำร่วมกันเป็นกิจกรรมครอบครัว แถมยังซาบซึ้งและประทับใจไปกับหนังที่เราคัดสรรมาให้อย่างดี ขอให้ทุกท่านมีความสุขในวันแม่ปีนี้ สุขสันต์วันแม่ครับ สามารถชมหนังทั้งหมดได้ใน HOLLYWOOD HDTV เพียง 199 บาทเท่านั้น 
01
Mamma Mia
ภาพยนตร์เพลงที่ช่วยกล่อมเกลาจิตใจให้เบิกบาน และซาบซึ้งไปกับความสัมพันธ์ของแม่ลูก ที่นอกจากจะเป็นหนังครอบครัวอารมณ์ดียังเป็นหนังรักที่สุดแสนโรแมนติก ด้วยบรรยากาศบนเกาะสวรรค์อันร่ายล้อมด้วยธรรมชาติงดงาม เรื่องเริ่มที่การจัดงานแต่งงานของ”โซฟี่” เธอได้ส่งบัตรเชิญไปยังชาย3คนที่เธอเชื่อว่า1ใน3คนนี้คือพ่อของเธอจากการแอบอ่านบันทึกของแม่ ความชุลมุนจึงเกิดขึ้นเมื่ออดีตหวานใจของแม่ทั้งหมดได้ปรากฏขึ้นพร้อมกัน และใครคือพ่อของโซฟี่ที่แท้จริง Mamma Mia
02
Brave
ภารกิจสู้เพื่อแม่ของเจ้าหญิง”เมริด้า” ที่ถึงแม้ว่าช่วงแรกจะดูไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไรเพราะถูกบังคับให้แต่งงาน วันนึงเธอหนีเข้าไปในป่าและได้พบกับบางอย่างที่ประหลาดอันทำเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับแม่ของเธอ เมริด้าผู้เก่งในการขี้ม้าและยิงธนูได้ออกผจญภัยช่วยเหลือแม่ หัวใจนักสู้และเลือดแห่งความกล้าหาญในตัวของเธอกำลังจะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปตลอดกาล Brave
03
Freaky Friday
ภาพยนตร์แม่ลูกที่น่ารักที่สุด จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณแม่เจ้าระเบียบสลับร่างกับลูกสาวสุดซ่าวัย15ปี ทั้งคู่ต้องใช้ชีวิตในร่างกายของอีกฝ่าย ทั้งไปโรงเรียน ไปทำงาน ไปช็อปปิ้ง ไม่เว้นแต่การออกเดทกับหวานใจของอีกฝ่าย ช่างเป็นช่วงเวลาที่อลเวงแต่ฝากเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้อย่างไม่หยุดหย่อน การได้เรียนรู้กันและกันในขณะที่หาทางกลับเข้าสู่ร่างเดิม นำมาสู่บทสรุปสุดประทับใจ Freaky Friday
04
Terms of Endearment
ภาพยนตร์ที่จะติดตรึงใจผู้ชมให้หวนกลับมาคิดถึงความรักอันแสนยิ่งใหญ่ของแม่ หนังเล่าเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างแม่”ออโรร่า”และลูกสาว”เอ็มม่า” ทั้งคู่ต่างมีความคิดและวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน ในวันที่เอ็มม่ากำลังจะแต่งงานและย้ายออกไปสร้างครอบครัวใหม่ หัวใจของคนเป็นแม่ก็อดที่จะเตือนและห่วงใยไม่ได้ ภาพยนตร์ที่คว้ารางวัลออสก้าร์ถึง5รางวัล Terms of Endearment
05
Erin Brockovich
ภาพยนตร์ที่สร้างจากชีวิตจริงของผู้หญิงธรรมดา ”เอริน บร็อกโควิช” แม่ม้ายลูกสามที่ต้องหาเลี้ยงลูกโดยลำพัง ในช่วงสิ้นหวังของชีวิต เงินไม่พอต่อค่าใช้จ่าย หนี้ท่วมหัว เธอวิ่งหางานทำอย่างไม่ย่อท้อ และด้วยพลังของแม่ไม่ยอมปล่อยให้ลูกๆต้องลำบาก ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปและกลายเป็นคนสำคัญที่มีส่วนช่วยเหลือสังคม จากคดีอันโด่งดังที่ได้รับเงินจากการฟ้องร้องที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ Erin Brockovich 
06
Mother
หนังเกาหลีคุณภาพเยี่ยม เล่าเรื่องของสองแม่ลูกที่ตัวลูกนั้นอายุ27ปี ”โดจุน”มีปัญหาพิการทางสมอง จึงได้รับการเลี้ยงดูและดูแลไม่ห่างจากแม่ที่ทำงานขายสมุนไพรโฉมเกาหลีและรับฝังเข็ม โดจุนเริ่มเบื่อกับการที่มีแม่คอยเป็นห่วงและเขาก็อยากมีความรักกับหญิงสาวสักคน แต่ไม่มีใครสนใจเพราะสติไม่ดี วันหนึ่งระหว่างทางกลับบ้านหลังจากไปดื่มมาหนัก โดจุนได้พบกับเด็กสาวมัธยมคนหนึ่งและเดินตามไปเพราะแค่อยากทำความรู้จัก เช้าวันต่อมาตำรวจพบศพของเด็กสาวคนนั้นและพิจารณาคดีว่าโดจุนเป็นคนทำ ผู้เป็นแม่ไม่เชื่อและคิดว่าลูกถูกใส่ความ จึงออกตามหาหลักฐานเพื่อช่วยลูกชายและตามจับฆาตกรตัวจริง Mother
07
One True Thing
เรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่ "เคท กัลป์เลน” ที่ล้มป่วยเป็นโรคมะเร็งอย่างหนัก แต่เธอไม่แสดงออกถึงความอ่อนแอให้คนรอบข้างเห็น และยังเป็นกำลังใจให้กับผู้คนอีกมากมาย แม้กระทั่งลูกสาวหัวดื้อ”เอลเลน”ที่ต้องทำใจทิ้งงานจากนิวยอร์คเพื่อกลับมาดูแลแม่ วันเวลาผ่านไปอาการของแม่ก็ยิ่งเลวร้ายลงเรื่อยๆ และยิ่งทำให้เอลเลนได้ค้นพบความหมายของความรักและการใ้ช้ชีวิตอย่างแท้จริงจากแม่ของเธอ ทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวกลับมาดีขึ้นได้อีกครั้ง One True Thing