WACTH MOVIES
รวมหนังดาราดาวรุ่งชายน่าจับตามอง

ดาราดาวรุ่งมาแรง ไม่ว่าปีนี้หรือปีไหนๆ ก็น่าจับตามองยิ่งนัก โดดเด่นทั้งผลงาน ทักษะการแสดงและหน้าตาที่ไม่เป็นรองใคร เรียกเสียงกรี๊ดให้กับสาวๆ ได้ตลอดเวลา มาดูกันเลยว่าจะมีใครบ้าง คุณสามารถชมหนังดาราดาวรุ่งชายน่าจับตามองได้ทั้งหมดเพียง 199 บาท ที่ HOLLYWOOD HDTV คลิกเลยครับ Male Teen Stars Collection

01
Daniel Radcliffe
พ่อมดหนุ่มที่ใครๆ ก็หลงรักจากบทบาท แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในภาพยนตร์ Harry Potter ทั้ง 8 ภาค นอกจากนั้นยังมีผลงานที่น่าสนใจของเค้าอีกเรื่องอย่าง December Boys ที่เล่าเรื่องชีวิตและความรักของเด็กหนุ่มในช่วงหน้าร้อน ใครชอบ แดเนียล ต้องรีบไปดูโดยด่วน 
December Boys
Harry Potter 
02
Asa Butterfield
ดาราหนุ่มหน้าขาวใสวัย 19 ผลงานโด่งดังและสร้างชื่อเสียงให้เค้าน่าจับตามองสุดๆคือการรับบทตัวเอกในภาพยนตร์ Martin Scorsese อย่าง Hugo ที่ทำให้กวาดออสการ์ไปถึง 5 สาขา และบทบาทที่น่าสนใจไม่แพ้กันใน The Wolfman หนังที่ว่าด้วยเรื่องราวมนุษย์หมาป่า , คอหนังไม่ควรพลาดรับชมหนังทั้งสองเรื่องนี้ คุณภาพแน่นอน 
Hugo
03
Logan Lerman
โลแกน เลอร์แมน เป็นดาราดาวรุ่งที่น่าจับตามองไม่แพ้คนอื่นๆ Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief คือผลงานแรกๆ ที่ทำให้ โลแกน ที่เป็นรู้จักในวงกว้าง ซึ่งต่อมาเค้าก็รับบทหนุ่มไฮสคูลในหนัง Coming Of Age คุณภาพอย่าง The Perks of Begin Wallflower ที่ทำให้หลายคนอินมาแล้ว แต่หารู้ไม่ว่าเค้ามีผลงานในวัยเด็กกับหนังสงคราม อย่าง The Patriot อีกด้วย ใครเป็นแฟนคลับ โลแกน เลอร์แมน ไม่ควรพลาดทั้ง 3 เรื่องนี้
04
Josh Hutcherson
จอช ฮัทเชอร์สัน นักแสดงหนุ่มที่เข้าวงการตั้งแต่เด็กๆ โดยเริ่มจากการเล่นหนังครอบครัวสนุกๆมากมาย โดยเฉพาะ Zathura และ Journey to the Center of The Earth ที่เป็นหนังแฟนตาซีผจญภัยสุดล้ำ รวมถึงพากษ์เสียงในแอนิเมชั่นครอบครัวอย่าง Epic อีกด้วย , ใครชื่นชอบหนังผจญภัยสนุกๆ ห้ามพลาดผลงานของ Joshn Hutcherson ทั้ง 3 เรื่องนี้
Zathura: A Space Adventure
05
Dave Franco
ดาราหนุ่มที่กำลังมาแรงในยุคนี้ แต่ละเรื่องที่เค้าเล่นมักน่าสนใจและสนุกอยู่เสมอ ห้ามพลาด Fright Night สำหรับคอหนังสยองขวัญ 
06
Robert Pattinson
พ่อหนุ่มแวมไพร์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก นอกจากผลงานที่เค้าแสดงใน Twilight แล้ว ก็ยังมีผลงานอื่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันอย่างเช่น Water for Elephants ภาพยนตร์ Romantic-Drama ที่เค้ารับบทนำคู่กับ Reese Witherspoon ใครเป็นแฟนคลับหนุ่ม โรเบิร์ต ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปว
Water for Elephants
07
Zac Efron
หนุ่มหล่อที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ที่ทำให้เค้าแจ้งเกิดจริงๆก็ผลการงานแสดงใน High School Musical ภาพยนตร์ comedy-musical สุดน่ารัก ที่โด่งดังจนทำภาคต่ออีกมาอีกสองภาค ใครอยากชมความหล่อของ Zac Efron ต้องไม่พลาดหนังทั้ง 2 เรื่องนี้
High School Musical
08
Taylor Lautner
อีกหนึ่งหนุ่มหล่อขวัญใจใครหลายคน มีผลงานที่น่าสนใจไม่แพ้บทบาทมนุษย์หมาป่าสุดเท่ อาทิ หนังโรแมนติกคอเมดี้ใน Valentine’s Day รวมถึงบทบาทในวัยเด็กอย่าง Cheaper By The Dozen 2 
Valentine’s Day