WACTH MOVIES
รวมหนังดาราดาวรุ่งหญิงน่าจับตามอง
ทั้งสวย ทั้งเก่ง โดดเด่นทุกผลงาน คงไม่พ้นสาวๆ ดาราดาวรุ่งแถวหน้าของฮอลลีวูด จะมีใครบ้าง ไปพบกับพวกเธอเลยครับ
คุณสามารถชมหนังดาราดาวรุ่งหญิงน่าจับตามองได้ทั้งหมดเพียง 199 บาท ที่ HOLLYWOOD HDTV
คลิกเลยครับ Female Teen Stars Collection
01
Anna Kendrick
นักแสดงสาวที่มีผลงานภาพยนตร์น่าจับตามองมากในยุคนี้ ด้วยบทบาทสาวพนักงานไฟแรงใน Up in the Air ต่อมาด้วยบทคุณหมอใน 50/50 และในหนังโรแมนติกคอเมดี้อย่าง What to Expect When You’re Expecting ทั้ง 3 เรื่อง เป็นหนังที่สนุกแฝงข้อคิดดีมากมาย ใครชอบความสวยและเก่งของแอนนา เคนดริก ต้องไม่พลาด
Up in the Air
02
Emma Stone
คงไม่มีใครไม่รู้จัก Emma Stone เธอก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงแนวหน้าของวงการหนังที่น่าจับตามอง ทั้งงานแสดงและความสามารถของเธอ ทั้งเรื่อง Easy A , Zombieland และ The Amazing Spider-Man รวมถึงบทบาทเล็กๆจาก Friends with Benefits ที่ขโมยซีนไม่แพ้กัน ใครชื่นชอบ Emma Stone ห้ามพลาดทั้ง 4 เรื่องนี้
Easy A
03
Annasophia Robb
อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่น่าจับตามอง เธอมีผลงานในหนังดราม่าคุณภาพอย่าง Soul Surfer และหนังของของคนรักสุนัขสุดน่ารักอย่าง Because of Winn-Dixie ใครชื่นชอบ Annasophia Robb ต้องห้ามพลาดทั้งสองเรื่องนี้
Soul Surfer
04
Chloe Grace Moretz
อีกหนึ่งนักแสดงที่โตเป็นสาวแล้ว หลายคนเริ่มรู้จักเธอจากบทบาทสุดจี๊ดใน (500) Days of Summer แต่นอกจากนั้นยังมีผลงานที่น่าสนใจใน Diary of a Wimpy Kid และหนังผจญภัยของคนรักหนังอย่าง Hugo ด้วย ใครชื่นชอบโคลอี้ต้องห้ามพลาด
(500) Days of Summer
05
Dakota Fanning
ดาราสาวที่เข้าวงการตั้งแต่เด็กๆ ความสามารถในการแสดงเรียกได้ว่าแพรวพราว ทั้ง I Am Sam, Man on Fire และ Hide and Seek นอกจากนี้เธอยังรับบทนำในหนังชีวประวัติวงดนตรีหญิงอย่าง The Runaways ที่เป็นบทบาทที่ผู้ใหญ่ขึ้น ใครรักดาโกต้า ไม่ควรพลาดผลงานดีๆทั้ง 4 เรื่องนี้ครับ
I Am Sam 
06
Emma Watson
อีกหนึ่งนางเอกสาวที่โด่งดังตั้งแต่วัยเด็ก กับบท เฮอร์ไมโอนี่ ในหนังภาคต่ออย่าง Harry Potter ทั้ง 8 ภาค ที่ทำให้ทุกคนหลงรัก รวมไปถึงบทบาทในหนังแนว coming of age อย่าง The Perks of Being a Wallflower ที่แสดงคู่กับ Logan Lerman ที่ซึ่งได้ปล่อยพลังการออกมาอย่างแพรวพราวและน่าจดจำ ใครชื่นชอบเธอห้ามพลาดโดยเด็ดขาด
Harry Potter 1-8
07
Elle Fanning
อีกหนึ่งนักแสดงสาวสุดน่ารักที่น่าจับตาที่สุดอีกคนในช่วงนี้ เธอมีบทบาทเล็กๆใน I Am Sam ก่อนจะมาโดดเด่นในงานหนังอย่าง Daddy Day Care และ We Bought a Zoo ใครชอบรอยยิ้มและความน่ารักของเธอ สามเรื่องนี้คือหนังดีๆที่ทุกคนต้องดู
I Am Sam 
08
Emily Browning
ดาราสาววัย 27 ปี ผู้ที่มีผลงานโดดเด่นในภาพยนตร์แอคชั่นหลุดโลกอย่าง Sucker Punch และ หนังผจญภัยแฟนตาซีอย่าง Lemony Snicket’s A Series of Unfortunate Events หรือผลงานสยองขวัญลี้ลับใน Magic Magic , Darkness Falls และ Ghost Ship ที่สองเรื่องหลังเธอรับบทในวัยเด็ก ใครที่ชอบความน่ารักของ Emily Browning ไม่ควรพลาดหนังทั้ง 5 เรื่องนี้
Sucker Punch
09
Kristen Stewart
หลายคนอาจมีภาพจำในบทบาท เบลล่า แต่หารู้ไม่ว่า เธอยังมีบทบาทที่น่าสนใจอีกหลายๆ อาทิ หนังแฟนตาซีสนุกสุดใน Zathura หรือ The Runaways ภาพยนตร์ชีวประวัติวงดนตรีที่เธอเล่นคู่กับ Dakota Fanning ทั้งสองเรื่องคือผลงานคุณภาพของ Kristten Stewart ที่ทุกคนไม่ควรพลาด
Zathura: A Space Adventure
10
Georgie Henley
นักแสดงสาววัย 21 ปี จากบทบาทในหนังชุด The Chronicles of Narnia ทั้ง 3 ภาค ที่รับบทตั้งแต่ยังเด็กๆจนโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ที่เหมือนเดิมคือความน่ารักของเธอ ใครชอบหนังแฟนตาซีผจญภัยคุณภาพต้องไม่พลาดภาพยนตร์ชุดนี้ครับ
The Chronicles Of Narnia: Prince Caspian
11
Jennifer Lawrence
นักแสดงสาวดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์ เธอมีผลงานที่น่าสนใจหลายเรื่อง อาทิ หนังโรแมนติกเจ็บๆอย่าง Like Crazy และรับบทเป็นมนุษย์กลายพันธ์ใน X-Men: First Class ใครชอบนาง ไม่ควรพลาดบทบาทของเธอทั้งสองเรื่องนี้
X-Men: First Class
12
Mia Wasikowska
ดาราสาวที่น่าจับตามองอีกคน ผลงานของเธอในภาพยนตร์แฟนตาซีสุดตระกาลตาอย่าง Alice in Wonderland ยังคงสร้างความประทับใจให้คนอยู่เสมอ ด้วยตัวหนังที่สนุกหรรษา และเต็มไปด้วยงานภาพแฟนตาซีสุดแปลกแหวกแนว ใครเป็นแฟนหนังแฟนตาซี ไม่พลาดหนังของ Mia Wasikowska เรื่องนี้
13
Saoirse Ronan
อีกหนึ่งดาราที่เพิ่งมีผลงานไปหมาดๆ เธอมีผลงานที่น่าสนใจมากมาย อาทิ หนังแอคชั่นใน Hanna หนังแฟนตาซีใน City of Ember หนังโรแมนติกใน Atonement และ I Could Never Be Your Woman ใครชอบหนู Saoirse Ronan ห้ามพลาด
Hanna
14
Shailene Woodley
ดาราสาวหน้าใหม่ของวงการ แต่ความสามารถของเธอนั้นเรียกได้ว่าระดับมืออาชีพ เธอโดดเด่นและแพรวพราวจากบทบาทใน The Descendants มากๆ เป็นหนังชีวิตที่ได้ข้อคิดและมุมมองดีๆหลังดูจบ ใครชอบนางและอยากดูหนังดีกรีระดับออสการ์ต้องไม่พลาด