WACTH MOVIES
รวมการ์ตูนจากค่าย Pixar
อนิเมชั่นค่ายยักษ์ใหญ่ ชื่อแรกที่นึกถึงคงไม่พ้น Pixar ที่ผลิตการ์ตูนออกมาให้เราชมทั้งแบบ หนังใหญ่และอนิเมชั่นขนาดสั้น วันนี้เรารวบรวมมาให้คุณชมแล้ว Pixar ดูครบทุกเรื่องแค่ 199 บาทเท่านั้น ที่ HOLLYWOOD HDTV
01
A Bug’s Life
หนังที่เปี่ยมไปด้วยพลังการต่อสู้ของเจ้ามดสีฟ้าตัวน้อยที่ต้องเตรียมอาหารให้ตั๊กแตนจอมกดขี่เป็นประเพณีประจำทุกปี จนวันหนึ่งในฤดูใบไม้ผลิก็มีเหตุให้เหล่ามดสะกิดใจได้ว่า “มดไม่ใช่ทาสตั๊กแตน ตั๊กแตนต่างหากที่ต้องพึ่งมด” เจ้ามดจึงรวบรวมชาวแมลงเพื่อลุกขึ้นมาต่อกรกับตั๊กแตนก่อนจะถึงประเพณีครั้งต่อไป มาลุ้นกันว่าอาณาจักรมดจะสามารถปลดพันธนาการจากฝูงตั๊กแตนได้หรือไม่ !
02
Cars 4
ผลงานชิ้นโบว์แดงของ “จอห์น ลาสซาเตอร์” ผู้สร้าง Toy story 2 และยังเป็นการรวมนักพากษ์ระดับดรีมทีมที่ทำให้การ์ตูนเรื่องนี้ไหลลื่นอย่างไม่มีที่ติและพวกเขาจะนำคุณเข้าสู่การเดินทางของ “แม็กควีน” รถที่พ่ายการแข่งขันครั้งใหญ่ ชีวิตเสียสูญระหกระเหินอย่างไร้จุดหมาย ไปตกที่เมืองแห่งความสงบเงียบ รถเกรี้ยวกราดอย่างแม็กควีนจะอยู่ในเมืองนี้ได้หรือไม่ และสุดท้ายเขาจะหวนคืนสู่เวทีแข่งขันอีกครั้งหรือไม่ ต้องติดตาม !
03
Toy Story
เด็กหลายๆ คนจินตนาการว่าเหล่าของเล่นของตัวเองมีชีวิต และจักรวาลของพิกซ่าร์มีเวทมนต์ทำให้ “ของเล่นมีชีวิต” นั่นทำให้ “วูดดี้” คาวบอยตัวโปรด อิจฉา “บัซ ไลท์เยียร์” ตุ๊กตาสำรวจอวกาศตัวใหม่ จึงเกิดการชิงดีชิงเด่นเพื่อเป็นขวัญใจเจ้าของตัวน้อย”แอนดี้” แต่ก็มีเหตุการณ์วุ่นๆ ที่ทำให้วูดดี้และบัซต้องร่วมมือกันทำภารกิจอันยิ่งใหญ่เพื่อความอยู่รอด แล้วคุณจะรู้ว่าทำไม Toy Story ถึงเป็นการ์ตูนในดวงใจของคนทั้งโลก
Toy Story ทอย สตอรี่ 
04
Toy Story Toons: Small Fry
เมื่อ Toy Story โด่งดังและกลายเป็นของเล่นในร้านอาหารฟาสต์ฟู๊ด “มินิบัซ” หาทางหนีออกจากตู้ของเล่นด้วยการสลับตัวกับ “บัซ ไลท์เยียร์” เมื่อมินิบัซกลับถึงบ้านก็ถูก “วู้ดดี้” และเหล่าของเล่นจับได้และคาดคั้นหาบัซไลท์เยียร์ตัวจริงที่ตกไปยังกลุ่มบำบัดของเล่นที่ถูกทิ้ง เหล่าของเล่นจะทำภารกิจพาบัซไลท์เยียร์ตัวจริงกลับบ้านได้หรือไม่ แล้วพวกเขาจะทำอย่างไรกับเจ้ามินิบัซตัวแสบ ผจญภัยในดินแดนของเล่นไปด้วยกันเลย !
05
For The Birds
Award For best Aminated Short Film แต่ถ้าจะให้เรียกฝูงนกก็คงจะไม่ถูกนัก เรียกว่าฝูงนกน้อยและนกตัวใหญ่ใจดีที่พยายามผูกมิตรจะถูกต้องกว่า เหตุการณ์เกิดบนเส้นเรื่องง่ายๆ คือ แย่งพื้นที่ยืนบนสายไฟฟ้า ฝูงนกน้อยจอมป่วนที่มาก่อนมีหรือจะยอม ใครจะอยู่ใครจะไป ต้องดู !
For The Birds
06
Partly Cloudy
เบื้องหลังตำนานนกกระสาคาบทารกคนและสัตว์มาวางไว้หน้าบ้าน คือ เหล่าปุยเมฆน้อยหน้าตาร่าเริงสดใส เว้นเสียแต่ ”Gus” เมฆสีเทาหน้าตาเศร้าหมอง ที่ได้รับมองหมายให้สร้างทารกสัตว์..อันตราย (?) เขามี “Peak” คู่หูนกกระสาสภาพสะบักสะบอมจากความโหดร้ายของสัตว์ที่กัสสร้าง ทั้งเม่น จระเข้ จนวันหนึ่ง Peak ตัดสินใจบินไปที่เมฆก้อนอื่น .. Gus จะทำอย่างไร ? ต้องติดตามครับ
07
George And A.J.
หลังจาก George และ A.J. 2 บุรุษพยาบาลจากหมู่บ้านผู้สูงอายุ The Shady Oaks แสดงตัวว่าเห็นกับตาว่า “ปู่ Carls” ที่เราคุ้นหน้าจากเรื่อง Ups หนีออกจากหมู่บ้านด้วยติดการลูกโป่งอัดแก๊สจำนวนมหาศาลแล้วปล่อยให้บ้านลอยออกไป ก็ได้จุดประกายให้เหล่าผู้สูงอายุหาทางหนีด้วยวิธีที่ทั้งแปลก พิศดาร และคาดไม่ถึง วิธีของแต่ละคนจะป่วนแค่ไหน ดูเป็นแรงบันดาลใจได้เลย
08
Wall-E
หนังรัก ผลงานของ “เเอนดูว์ สเเตนตัน” ผู้สร้างสถิติทำเงินสูงสุดของพิกซาร์อย่าง Finding Nemo กลับมาพร้อมกับเรื่องราวของหุ่นยนต์ตัวสุดท้ายบนโลกอนาคตที่โหดร้าย “Wall-E” เขามีแมลงสาบเป็นเพื่อนเพียง 1 ตัว จนได้พบ “Eve” หุ่นยนต์ที่ถูกส่งมาเพื่อหาพืชบนโลก เมื่อเสร็จภารกิจยานอวกาศมารับตัว Eve กลับไป แต่ Wall-E ทนไม่ได้ที่เห็นเพื่อน(หรือคนรัก?)จากไป จึงเกาะยานอวกาศไปด้วย บนยานอวกาศจะเป็นอย่างไร ? Wall-E กับ Eve จะเป็นไปอย่างไร ? ติดตามใน Wall-E หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย
09
La Luna
หนังสั้นน่ารักๆ ที่จะนำคุณติดตามการทำงานภารกิจกลางทะเลครั้งแรกของ Bambino ที่มี 2 หนุ่มที่ต่างกันสุดขั้นทั้งวัย สไตล์ และเทกนิคการทำงาน คือ พ่อ และ ปู่ เป็นพี่เลี้ยง ทั้งสามไม่ได้ทอดสมอสู่ก้นทะเล แต่กลับปืนขึ้นไปทอดสมอบนดวงจันทร์ Bambino ตื่นตาตื่นใจกับประสบการณ์ใหม่นี้ .. พวกเขาขึ้นไปทำอะไรบนดวงจันทร์ เดินทางไปพร้อมๆ กัน
10
Day & Night
หนังคาแรกเตอร์อมตะ “แตกต่างสุดขั้ว” ของตัวละคร “Day” และ “Night” แต่อย่างเพิ่งเบือนหน้าหนี เพราะเรื่องนี้มีดีที่เทคนิคและการเสนอภาพ ที่ฉายภาพฉากบรรยากาศกลางวันบนตัวละคร “Day” ในทำนองเดียวกับฉายบรรยากาศกลางคืนบนตัวละคร “Night” ทั้ง 2 ทั้งตกใจ ตื่นตา อิจฉา สนุกสนาน กับภาพที่แปลกตาบนตัวของกันละกัน เช่นเดียวกับคุณที่จะตื่นตากับภาพสวยๆ ของเรื่องนี้อย่างแน่นอน