WACTH MOVIES
รวมหนังศิลปะการต่อสู้
เต็มอิ่มครบรสทุกศิลปะการต่อสู้แบบบู้ดุเดือนและสู้แบบกำลังภายใน ทั้งฝรั่ง จีน เกาหลีมาครบ สามารถรับชมทุกเรื่องได้ที่ HOLLYWOOD HDTV ในราคาเพียง 199 บาท กับ Martial Arts Movies Collection
01
The Man From Nowhere
ภาพยนตร์แอคชั่นปล่อยคิวบู๊จัดเต็มจากแดนเกาหลี เรื่องราวของพนักงานโรงจำนำที่เก็บซ่อนความลับบางอย่าง วันหนึ่งเขาต้องออกตามหาและช่วยเหลือเด็กสาวตัวน้อยๆที่เป็นเหมือนเพื่อนคนเดียวของเขา ภาพยนตร์แอคชั่นชวนซึ้งที่หลายๆคนชื่นชอบและยกย่องว่าเป็นหนึ่งในหนังแอคชั่นที่ดีที่สุดของเกาหลีอีกเรื่องเลยทีเดียว The Man From Nowhere
02
The Chronicles of Riddick
ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ ที่พาริดดิคกลับมาโลดแล่นให้เราดูอีกครั้ง โดยในภาคนี้ ริดดิค ที่ถูกเนรเทศไป จะถูกดึงกลับมาเพื่อต่อสู้กับพวก Necromongers กองทัพชั่วร้ายที่เข้ายึดดาวเคราะห์ต่างๆมากมายและหมายปองจะทำลายมนุษยชาติให้สิ้นซาก การต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นเช่นไรต้องติดตาม The Chronicles of Riddick
03
Kung Fu Hustle
ภาพยนตร์กำลังภายในสุดฮาจาก โจว ชิงฉือ ที่เล่าเรื่องราวของเซี่ยงไฮ้ในยุค 1930s และเรื่องราวของ ซิง โจรไร้ฝีมือ กับแก๊งอันธพาลขวานซิ่ง และการเรียนรู้วิทยายุทธกำลังภายใน ที่นำไปสู่ความสนุกสุดวายป่วงเกินคาด จนเป็นที่ชื่นชอบจากทั้งคนดูและนักวิจารณ์ทั่วโลกว่าสนุกหรรษาและสดใหม่แบบมีคุณภาKung Fu Hustle
04
Rush Hour
ภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้ สุดหรรษา ที่ได้ เฉิน หลง กับ คริส ทักเกอร์ มาแท็กทีมรับบทเป็นสองตำรวจที่ต้องร่วมมือกันช่วยเหลือเด็กสาวที่โดนลักพาตัวไป จุดเด่นของหนังคือการสร้างความสนุกสุดป่วนในเหตุการณ์ต่างๆ ที่ทั้งมันส์ทั้งฮาในเวลาเดียวกัน  Rush Hour
05
Blade
ผลงานการกำกับจาก Stephen Norrington ในภาพยนตร์แอคชั่นผสมความสยองขวัญ โดยเล่าเรื่องราวของ เบลด ครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์ ที่เป็นอมตะเมื่ออยู่ในร่างแวมไพร์ แต่มีอายุขัยเมื่ออยู่ในร่างมนุษย์ ศึกการต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างเขาและเหล่าแวมไพร์ชั่วร้ายที่คอหนังแอคชั่นไม่ควรพลาด
06
House Of Flying Daggers
ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัย เล่าเรื่องของสำนักมีดบิน กลุ่มกบฎที่ออกปล้นทรัพย์สินคนรวย เพื่อนำไปให้คนจนที่ยากไร้ โดยมีหัวหน้ามือปราบแห่งเมืองที่ได้รับคำสั่งให้ออกไปจับเจ้าสำนักของสำนักนี้ภายในเวลา 10 วัน นำแสดงโดย หลิวเต๋อหัว แสดงนำคู่กับ ทาเคชิ คาเนชิโร่ พร้อมกับคิวบู๊สุดสวยงามตระกาลตา จนเป็นที่จดจำของใครหลายคนเลย
07
The Transporter
ภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์ ที่เรียกได้ว่าแจ้งเกิด Jason Statham ในฐานะดาราแอคชั่นเต็มตัวเลยก็ว่าได้ หนังว่าด้วย แฟรงค์ กับอาชีพรับส่งแพ็คเกจสุดระห่ำ ไม่ว่าจะสิ่งของ คน หรืออะไรก็ตามแต่ ตามผู้ว่าจ้าง (ซึ่งผิกฎหมายแน่นอน) จนกระทั่งสินค้าล่าสุดที่เขาต้องส่ง ทำให้อาชีพและชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไป
08
The Karate Kid
ภาพยนตร์แอคชั่น-ดราม่า-ครอบครัว ที่รีเมคจากเวอร์ชั่นปี 1984 เล่าเรื่องของเด็กหนุ่มเดร (jaden smith) ที่ต้องเดินทางมาประเทศจีนเพราะงานของแม่ ก่อนจะได้พบรู้จักและฝึกวิชาการต่อสู้ในรูปแบบกังฟู กับอาจารย์ ฮาน ซึ่งรับบทโดย เฉิน หลง นั่นเอง The Karate Kid
09
The Book of Eli
ภาพยนตร์แอคชั่น สไตล์ post-apocalypse เล่าเรื่องราวภายหลังการล่มสลายของโลก ผ่านการผจญภัยและเดินทางของ อีไล ชายผู้เดินทางข้ามอเมริกาเพื่อปกป้องหนังสือศักดิ์สิทธิ์ที่เขาเชื่อว่าจะนำมาซึ่งความหวังของมวลมนุษยชาติ หนังจัดเต็มด้วยฉากต่อสู้สุดเท่ของ denzel washington ที่สมทบด้วยดาราคุณภาพ ทั้ง Mila Kunis และ Gary Oldman The Book of Eli
10
Romeo Must Die
ภาพยนตร์แอคชั่น-อาชญากรรม-ทริลเลอร์ จากผู้กำกับ Andrzej Bartkowiak เล่าเรื่องราวของความรักและความแค้น ที่มาจากความบาดหมางระหว่าวสองตระกูลใหญ่และความสัมพันธ์ที่ก่อเกิดขึ้นของ ฮาน ซิง และ ทริช ดั่งความรัก Romeo & Juliet นั่นเอง จัดเต็มฉากแอคชั่นและคิวบู๊ต่อสู้มากมายเอาใจคอหนัง martial arts อย่างแน่นอน Romeo Must Die
 
11
Fist of Legend
ภาพยนตร์แอคชั่นจากปี 1994 กับบทบาทการแสดงของ เจ็ท ลี ที่เล่าเรื่องราวในช่วงปี 1937 เมื่อ เฉิน เจิน ผู้มีวิชาการต่อสู้อย่างช่ำชองต้องกลับมาเซียงไฮ้ ก่อนจะพบว่าอาจารย์ของเขาได้เสียชีวิตลงและสำนักที่เขาฝึกฝนมานั้น กำลังถูกรุกรานจากชาวญี่ปุ่น นำมาซึ่งการต่อสู้และการแก้แค้นที่กลายเป็นตำนาน Fist of Legend
12
Commando
ภาพยนตร์แอคชั่นสุดระห่ำจากปี 1985 ที่ได้ Arnold Schwarzenegger มารับบทเป็นอดีตหน่วยรบพิเศษ ที่ต้องฉายเดี่ยวต่อสู้กับเหล่าร้ายชาวอเมริกาใต้ที่ลักพาตัวลูกสาวของเขาไป เป็นอีกหนึ่งหนังแอคชั่นคุณภาพที่น่าจดจำมากๆเรื่องหนึ่งในยุคนั้น Commando
13
Hard Target
ผลงานแอคชั่นทริลเลอร์ จาก John Woo และได้ Jean-Claude Van Damme มาแสดงในหนังที่ว่าด้วยการออกตามหาพ่อที่หายไปของสาว นาตาชา บินเดอร์ และเพื่อนร่วมเดินทางสุดแกร่งอย่าง แชนซ์ บูโดรซ์ ที่อาสาจะพาออกเดินทางข้ามเมืองไปยังจุดหมายพร้อมกับปกป้องเธอ Hard Target